300 triệu Euro cho Messi là chuyện không lạ – KLOPP

mess

HLV của Liverpool tin rằng việc chuyển nhượng kỷ lục thế giới của Brazil từ Barca sang PSG đã khiến cho tiền vệ của đội bóng cũ của anh ta có thể đạt 300 triệu euro

Theo Jurgen Klopp, hành động giật gân của Neymar tới Paris-Saint Germain sẽ là dấu hiệu cảnh báo cho Barcelona rằng nước mắt của Lionel Messi đã được thông báo là 300 triệu euro.

PSG đã phá vỡ kỷ lục thế giới trước đó do Manchester United trả cho Paul Pogba năm ngoái sau khi đồng ý bỏ ra 222 triệu euro để giải phóng ngôi sao Brazil khỏi hợp đồng với Barca.

mess

Và HLV Klopp của Liverpool tin rằng bây giờ có thể tưởng tượng rằng một câu lạc bộ có thể trả phí phát hành của Messi thậm chí còn lố bịch hơn để giành giải thưởng người chiến thắng Ballon d’Or năm lần ra khỏi Camp Nou.

“Nó khá đơn giản và cho đến bây giờ nó chỉ đơn giản được xem là không thể”, Klopp nói với DAZN. “Sau đó, có danh sách, với điều khoản phát hành cho Barcelona Leo Messi, € 300m.
Trích dẫn Klopp

“Chỉ trong một tháng mà đột nhiên có vẻ như là có thể xảy ra, đó là một khoản tiền vô cùng, họ chỉ định số tiền đó một cách ngẫu nhiên, tôi muốn nói ai sẽ trả 300 triệu €?

Các điều khiển mới trên thị trường chuyển nhượng đã được gợi ý sau hợp đồng với Neymar, với Barcelona và LaLiga đe dọa báo cáo PSG về các quy tắc Fair Fair Play.

“Tôi thậm chí không biết liệu điều này có đúng,” Klopp nói. “Không có huấn luyện viên nào có thể yêu cầu điều đó, điều đó đã được quyết định ở các cấp độ khác và bây giờ anh ấy là một cầu thủ của PSG, rõ ràng là một giải pháp đơn giản sẽ là một quy tắc, nơi chúng tôi muốn đi và nơi này nên dừng lại.

“Các câu lạc bộ lớn nhất có thể quyết định về điều đó, nơi mà họ muốn đặt ra một giới hạn 150 triệu Euro hay 550 triệu Euro hay bất cứ điều gì, và sau đó sẽ không có ai phàn nàn nữa, đây là chủ đề kể từ khi nó xảy ra lần đầu tiên.”
 
Việc giành chức vô địch Neymar của PSG dự kiến ​​sẽ biến đội bóng của Ligue 1, đứng thứ hai sau Monaco ở Ligue 1 mùa giải trước, thành những đối thủ chính hãng để giành chức vô địch Champions League, nhưng Klopp nhấn mạnh rằng có nhiều môn thể thao hơn là ký hợp đồng với các ngôi sao.

“Tôi yêu bóng đá, bởi vì bạn làm cho nhau mạnh hơn,” Đức nói thêm. “Bạn có thể phát triển một đội, một cầu thủ ngôi sao ở một bên và một người chơi khác làm cho người chơi ở giữa một ngôi sao.

“Đó là những gì tôi thích về môn thể thao này Những câu chuyện anh hùng – đó là một điều tốt hơn tất cả mọi người … Tôi không nghĩ Neymar có ý tưởng cụ thể đó, họ đã đưa ra lời đề nghị và họ đã hoàn thành nó.”

Comments

comments