Aguero lập kỷ lục 150 bàn thắng tại Manchester City

Sergio Aguero

Cầu thủ người Argentina chỉ là cầu thủ thứ ba trong lịch sử Premier League để đạt được mục tiêu kiểm đếm cho một câu lạc bộ duy nhất

Sergio Aguero gia nhập một câu lạc bộ đặc biệt sau khi ghi bàn thắng thứ 150 tại Premier League cho Manchester City.

Cầu thủ người Argentina chỉ là cầu thủ thứ ba trong thời kỳ Premier League để đạt được mục tiêu kiểm đếm cho một câu lạc bộ duy nhất.

Sergio Aguero

Aguero ghi tên của mình vào lịch sử sau khi tìm thấy sự trở lại của lưới trong cuộc đụng độ giải đấu của thành phố chống lại Southampton vào ngày Chủ nhật.

Chỉ có biểu tượng của Arsenal là Thierry Henry và huyền thoại Wayne Rooney của Manchester United đã ghi 150 bàn thắng cho cùng một câu lạc bộ trước cuộc đình công của Aguero chống lại các Thánh Hữu.

Aguero vẫn có một số cách để đi nếu anh ta muốn bắt cả hai cầu thủ, mặc dù, với Henry đã ghi 175 trong tổng số cho Arsenal, trong khi Rooney netted 183 cho United.

Tiền đạo đã ghi bàn về sự xuất hiện của giải đấu lần thứ 217 của anh cho City, anh đã gia nhập Atletico Madrid vào năm 2011.

Và chỉ Alan Shearer ghi được 150 bàn thắng trong các trận đấu ít hơn Aguero, với cựu cầu thủ Newcastle United và Blackburn Rovers chỉ cần 212 trận đấu k8pro để làm như vậy.

Aguero đã đạt được một số bàn thắng ghi bàn cho City trong năm qua, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trước Napoli vào tháng 11 năm 2017.

Tiền đạo này cũng đã ghi bàn thắng thứ 200 của mình trong tất cả các cuộc thi cho câu lạc bộ Manchester khi họ đánh bại Chelsea trong Community Shield vào tháng Tám.

Nỗ lực gần đây nhất của Aguero đối với Southampton đánh dấu bàn thắng thứ 10 của anh trong tất cả các cuộc thi cho đội bóng của Pep Guardiola cho đến mùa này và đưa anh lên cấp với Eden Hazard và Pierre Emerick Aubamayang trong bảy bàn thắng.

Comments

comments