Alexander-Arnold: Liverpool đủ mạnh để thi đấu tại Premier League và Champions League

Trent Alexander-Arnold

Liverpool không phải đối mặt với sự lựa chọn về ưu tiên Premier League hay Champions League mùa này

Trent Alexander-Arnold tin rằng Liverpool đủ mạnh để chiến đấu cho vinh quang ở cả Premier LeagueChampions League mùa này.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã lọt vào chung kết giải đấu hàng đầu châu Âu, thua 3-1 trước Real Madrid ở Kiev, và họ đang ở vị trí 23 điểm với các nhà lãnh đạo Manchester City sau 9 trận trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh lần này.

Trent Alexander-Arnold

Red Star Belgrade thăm Anfield hôm thứ tư, với Quỷ đỏ nhằm trả lại sau thất bại 1-0 tại Napoli lần trước trong bảng C.

Thất bại đó là do hậu quả của các cuộc họp trong nước đối đầu với Chelsea và trước trận hòa không bàn thắng với City, nhưng hậu vệ phải của Anh Alexander-Arnold tự tin rằng Liverpool có đội hình sâu để đối phó với những thời điểm khó khăn như vậy.

“Tôi sẽ không nói rằng có một điểm nổi bật”, anh nói với một cuộc họp báo trước trận đấu khi được hỏi liệu thành công ở Premier League hay Champions League có thích hợp hơn hay không.

“Chúng tôi là một đội đủ tốt để thách thức cả hai. Chúng tôi sẽ không loại trừ một hoặc đặt một bên.

“Cả hai đều quan trọng như nhau. Thật khó để chọn một, vì vậy tôi sẽ nói cả hai.”

Liverpool đã có một sự cải thiện đáng kể trong hàng thủ tại Premier League, với tiền vệ của họ chỉ vi phạm ba lần cho đến nay trong chiến dịch hiện tại.

Họ đã để thủng lưới 13 bàn trong 6 lần ra sân kể từ trận chung kết Champions League cuối cùng nhưng Alexander Arnold không quá lo ngại.

“Chúng tôi muốn thừa nhận ít nhất có thể, nhưng chúng tôi vẫn có trận chung kết Champions League và chúng tôi có một vài điểm trong chiến dịch này, vì vậy chúng tôi không ở vị trí tồi tệ nhất có thể”, ông nói thêm.

“Chúng tôi vẫn nhận được chiến thắng, và ba điểm là điều quan trọng nhất. Chúng tôi biết vẫn còn nhiều điều để cung cấp và luôn luôn có chỗ để cải thiện.

“Đó là điều mà tất cả chúng tôi đều vui mừng. Chúng tôi cần phải phấn đấu để trở nên tốt hơn, đưa ra những màn trình diễn tốt hơn và đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng tôi.”

Comments

comments