‘Alexis Sanchez chạy 8km về nhà … bởi vì anh ta để chìa khóa trong xe của anh ấy!’

Alexis Sanchez

Các Chile quốc tế khởi hành đi bộ trong thời gian của mình tại Udinese, do một lỗi hàng ngày

Alexis Sanchez đã có lần lên đường chạy 8km trong suốt quãng thời gian ở Udinese, bởi vì anh ta khóa chìa khóa trong xe của mình!

Alexis Sanchez

Cầu thủ của Manchester United, người đã gia nhập câu lạc bộ từ Arsenal vào tháng 1, là một phần của hợp đồng hoán đổi liên quan đến Henrikh Mkhitaryan, đã trải qua những năm xây dựng ở Ý sau khi gia nhập Udinese ở tuổi 17.

Tuy nhiên, Chile đã phải vật lộn với những đòi hỏi về thể lực của Serie A, và được yêu cầu phải có số lượng lớn để cạnh tranh chính xác.

Tuy nhiên, một phần trong quá trình đào tạo của anh ta lại có những điều đáng ngạc nhiên khi nhà báo Ý Pietro Oleotto giải thích với tạp chí Inside United.

“Một lần, sau khi đào tạo, Alexis lái xe đến Udine để mua sắm. Nhưng anh vô tình khóa những chiếc chìa khóa và điện thoại di động trong xe của mình, “anh nói.

“Tôi không chắc chắn những gì hầu hết mọi người đã làm, nhưng anh ta đã chạy về nhà, và chạy bộ 8km từ trung tâm thành phố tới ngôi nhà của mình trên đồi.

“Những người dân địa phương bị kích động đã nhìn thấy anh ta trong câu lạc bộ chạy bộ và gọi chúng tôi vào tờ báo. Đó là điển hình của Alexis để biến tình hình thành một cuộc chạy đua xuyên quốc gia.

Mùa giải đầu tiên của Alexis ở Udinese, chiến dịch 2008-09, ông đã thêm một số lượng cơ rất ấn tượng, khi ông chơi 32 trận ở Serie A, ghi được ba bàn và cung cấp hai hỗ trợ.

Oleotto nhớ lại: “Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã rất gầy và vẫn ở bên cánh phải. “Thể hình trong vòng cấm là quá nhiều cho anh ta. Nhưng đội bóng cần anh ấy trung tâm hơn, gần gũi hơn với mục tiêu, để tận dụng tối đa sự rảnh rỗi của anh ấy.

“Vì vậy, ông bắt đầu cải thiện cơ thể của mình và họ xây dựng cho ông một phòng tập thể dục ad hoc. Ông đã làm việc ra cho hai giờ một ngày sau khi đào tạo. Tôi nhớ đã nhìn thấy anh ấy ở giữa trại huấn luyện trước mùa giải và bị sốc bởi cơ bắp anh đã đặt lên bao nhiêu. “

Alexis cuối cùng sẽ thi đấu 110 trận cho Udinese, trước khi gia nhập Barcelona với giá 23 triệu bảng vào năm 2011.

Anh đã trải qua 3 năm tại Camp Nou trước khi chuyển đến Arsenal vào năm 2014 và sau đó đổi CLB Premier League trước khi đóng cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng.

Comments

comments