Alexis: Tôi gia nhập Man Utd để “giành mọi thứ”

Alexis Sanchez

Chilê quốc tế đã giải thích lý do để rời khỏi Arsenal cho Old Trafford, tin rằng Quỷ Đỏ có những gì cần để giành cúp

Alexis Sanchez khẳng định anh đã rời Arsenal cho Manchester United vì anh tin rằng anh có cơ hội thắng “tất cả mọi thứ” tại Old Trafford tốt hơn.

Alexis Sanchez

Tương lai của Chile đã trở thành đề tài đầu cơ nhiều tháng, đặc biệt kể từ khi gia nhập năm cuối cùng của hợp đồng với Arsenal vào tháng 7.

Một vụ chuyển đến Manchester City sụp đổ vào cuối tháng Tám, buộc Alexis phải ở lại sân Emirates khi hợp đồng của anh tiếp tục cạn kiệt.

City đã có ý định ký hợp đồng với anh vào tháng Giêng, nhưng United đã cung cấp cho Chile một suất thưởng tốt hơn và cuối cùng anh kết nối với những người đàn ông của Jose Mourinho vào ngày 22 tháng 1 khi Henrikh Mkhitaryan đi theo một cách khác.

Và Alexis bây giờ đã được trao cơ hội để giải thích động cơ đằng sau hành động của mình, với các danh hiệu trong các điểm tham quan của mình.

Nói với Sky Sports, anh nói: “Tôi nghĩ rằng Manchester United, kể từ khi tôi còn trẻ – và tôi không chỉ nói điều này vì tôi ở đây, tôi là một người đàn ông trung thực và tôi không bao giờ nói dối – tôi nghĩ đó là trận đấu lớn nhất câu lạc bộ ở Anh, đó là những gì tôi nghĩ.

“Có rất nhiều câu lạc bộ lớn, và đã chơi cho Arsenal, họ cũng là một trong số họ, đó là một câu lạc bộ khổng lồ và tôi đã có mặt ở đó.

“Nhưng đến đây, nhìn vào huy hiệu, tôi nghĩ rằng United phải giành chiến thắng mọi thứ bởi vì đó là một câu lạc bộ lớn. Câu lạc bộ crest nói tất cả.

“Tôi đã đến đây để giành chiến thắng. Tôi đã rời Arsenal vì tôi muốn phát triển và học tập như một cầu thủ, và trải nghiệm một câu lạc bộ mới.

“Manchester United là một câu lạc bộ khổng lồ trên sân khấu toàn cầu. Tôi đến đây để giành chiến thắng mọi thứ, nếu không tôi sẽ không đến đây.”

Alexis đã đánh dấu cho United trong chiến thắng của họ trên Huddersfield Town vào tuần trước và sẽ được đưa trở lại cho chuyến đi của Chủ nhật tới Newcastle.

Comments

comments