‘Anh ấy có thể nói những gì anh ấy muốn’ – Aguero chỉ trích Sampaoli

Sergio Aguero

Tiền đạo rõ ràng là không hài lòng khi được gợi ý rằng huấn luyện viên đã đổ lỗi cho các cầu thủ của anh cho thất bại hôm thứ Năm tới Croatia

Tiền đạo người Argentina Sergio Aguero đã nhắm vào huấn luyện viên Jorge Sampaoli sau thất bại thảm hại hôm thứ Năm trước Croatia tại World Cup.

Các Albiceleste đứng trên bờ vực của loại bỏ sớm từ giải đấu sau khi đạt được chỉ một điểm từ hai trận đấu đầu tiên của họ.

Trong khi trận hòa 1-1 mở màn với Iceland không phải là lý tưởng, thất bại nặng nề đối với Croatia ở Nizhny Novgorod đã gây tổn hại nhiều hơn và để Sampaoli đặt câu hỏi về kế hoạch chơi của mình.

Sergio Aguero

“Tất cả mọi thứ xảy ra với đội bóng và các cầu thủ rơi vào hình thức là xuống để quản lý. Kế hoạch chống lại Croatia đã không làm việc ra,” ông chủ Argentina cho biết sau trận đấu.

K8.com đã rất hy vọng, thất bại đã đánh bại tôi rất nhiều, nhưng rõ ràng là tôi đã không đọc được trò chơi một cách chính xác.”

Mặc dù Sampaoli đổ lỗi cho chính mình, một người dẫn chương trình TyC Sports nói với Aguero rằng người quản lý của ông đã nói rằng các cầu thủ của ông không thể thích ứng với chiến thuật của mình, do đó chuyển đổ lỗi cho họ.

Khi nói về xác nhận của Sampaoli, Aguero nói với TyC Sports: “Anh ấy có thể nói những gì anh ấy muốn,” trước khi thoát ra khỏi cuộc phỏng vấn.

Trong khi những lời của huấn luyện viên hơi bị bóp méo, sự sa thải của Aguero không thể hiện tốt cho sự thống nhất của đội trước một trận đấu không thể thắng trước Nigeria vào thứ Ba.

Aguero đã chơi 54 phút trong trận đấu hôm thứ Năm trước khi được thay thế cho Gonzalo Higuain.

Comments

comments