Anthony Martial : Gia đình tôi vẫn luôn là trên hết

Anthony Martial

Việc chuyển tiếp lên Twitter để thông báo rằng đứa con mới sinh của anh ấy đang hoạt động tốt và đối tác của anh ấy “tốt hơn bây giờ” sau sự chỉ trích từ người quản lý của mình

Anthony Martial của Manchester United đã cảnh báo Jose Mourinho rằng gia đình anh ấy sẽ luôn là người đầu tiên sau khi đụng độ với người quản lý về quyết định trở về Pháp trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Tiền đạo đã rời các đồng đội của mình và trở về Pháp tuần trước để được với bạn gái của mình cho sự ra đời của con mình.

Tuy nhiên, anh không tái gia nhập câu lạc bộ trong khi họ kết thúc chuyến lưu diễn nước ngoài của họ, dẫn đến suy đoán về lối ra của anh.

Anthony Martial

Mourinho đã chỉ trích anh ấy tuần trước vì đã không trở về, nói với MUTV vào thời điểm đó: “Anthony Martial có em bé và sau khi đứa bé chào đời – em bé xinh đẹp, đầy sức khỏe, cảm ơn Chúa – anh ấy nên ở đây và anh ấy không có ở đây.”

Người quản lý tiếp tục đốt cháy một lối thoát hiểm từ câu lạc bộ khi anh ta nói với các phóng viên sau chiến thắng 2-1 của United tại Cúp vô địch quốc tế rằng anh ta không chắc liệu Martial có quay trở lại câu lạc bộ hay không.

Võ đã được đưa đến Twitter K8vn để cung cấp và cập nhật tình hình của mình, cho thấy rằng trong khi con gái của mình là tốt, bạn gái của mình đã phải trải qua các biến chứng sau khi sinh, mà giữ anh ta đi từ đội.

Tiền đạo cũng lưu ý rằng trong khi gia đình anh ấy sẽ luôn đến trước, anh ấy sẽ trở lại Manchester vào thứ Năm.

“Cảm ơn tất cả vì tin nhắn của bạn. Swan nhỏ của tôi là tốt. Đối với người mẹ thì điều đó khó khăn hơn nhưng cảm ơn thần cô ấy tốt hơn bây giờ”, anh nói trên Twitter.

“Xin lỗi nhưng gia đình tôi sẽ luôn đến trước mọi thứ … Ngày mai trở lại ở Manchester.”

 Merci à tous đổ vos tin nhắn. Mon petit Swan và bien, đổ vào maman était cùng với difficile mais Grâce à Dieu elle và mieux maintenant. Desolé mais ma famille passera toujours avant Tout … Retour demain à Manchester 💪🏾

Tương lai của Martial với câu lạc bộ đã được đặt câu hỏi trước tình huống này, đã thấy thời gian chơi của anh ấy giảm sau khi Jose Mourinho tiếp quản Louis Van Gaal sau mùa giải 2015-16.

Mùa giải đầu tiên của đội bóng phía trước tại Old Trafford dưới thời Van Gaal cho thấy anh có mặt ở 31 trận đấu tại Premier League, giúp 29 trận đấu bắt đầu và ghi được 11 bàn thắng.

Trong khi anh đã chơi trong 25 và 30 trận đấu trong hai mùa giải vừa qua cho Mourinho, anh đã bị giới hạn chỉ 18 bắt đầu trong mỗi chiến dịch đó, điều này đã khiến đại diện của Martial tuyên bố khách hàng của anh muốn rời câu lạc bộ.

Manchester United kết thúc mùa giải trước trận đấu với Bayern Munich tại Allianz Arena, trước khi mở màn Premier League tại Old Trafford trước Leicester City.

Comments

comments