Argentina thực sự cần thiết Messi hy vọng cho World Cup

ISCO

Cầu thủ của Real Madrid dẫn La Roja tới chiến thắng 6-1 và sẽ là chìa khoá cho những hy vọng của họ ở Nga, trong khi Albiceleste có thể sẽ phải vật lộn với sự ra đi của Barca

Ngay cả khi không có Lionel Messi, trận đấu này cũng là một thử thách thực sự đối với các danh hiệu World Cup của cả Argentina và Tây Ban Nha. Và nếu có, K8vina chỉ có một trong hai đội có khả năng nâng danh hiệu nổi tiếng vào tháng Bảy.

Tây Ban Nha, bất bại kể từ mùa hè năm 2016, đã gây ấn tượng trong trận hòa 1-1 với Đức vào thứ Sáu, trong khi Argentina đã đánh bại Italy tại Manchester bất chấp chấn thương của họ.

ISCO

Messi đã có ý định trở lại trong trận đấu này sau khi ông được huấn luyện viên Jorge Sampaoli vượt qua trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Hai, nhưng Barca chuyển tiếp cảm thấy không thoải mái sau đó tối hôm đó và quyết định vào thứ ba rằng nó sẽ không được khôn ngoan để chơi.

Đó sẽ là một cú đánh mạnh mẽ đối với Sampaoli, người đã hy vọng có được cầu thủ xuất sắc nhất của mình cho hai cầu thủ này, nhưng bây giờ chỉ có một trận đấu với Israel trong tháng 6 để thử thành công của anh ấy trong một sự hình thành mà anh ấy hy vọng sẽ làm cho anh ấy thoải mái như anh ta ở Barcelona.

Tuy nhiên, vào những bằng chứng đêm thứ ba, đó sẽ là những lo lắng của anh ta. Bởi vì trong khi Đức chống lại Tây Ban Nha giống như một trận đấu giữa hai đối thủ chính thức của World Cup, trận đấu này xuất hiện bất cứ điều gì đó.

Và Argentina vẫn không tệ trong hiệp đầu tiên. Gonzalo Higuain, trở lại sau một thời gian dài lưu vong, bỏ lỡ từ tầm gần trong cơ hội rõ ràng đầu tiên của trò chơi, khó giúp danh tiếng của mình như là một cầu thủ fluffs dòng của mình khi nó quan trọng nhất.

Trong sự thật, trận đấu thân thiện này không thành vấn đề nhiều, mặc dù nó thực sự đã làm cho Tây Ban Nha. Isco, một thứ của một sức mạnh phai mờ đối với Real Madrid trong mùa giải này sau khi anh hùng anh hùng của mình, đã được tốt nhất của ông ngoạn mục, theo dõi một màn trình diễn ấn tượng chống lại Đức bằng cách đánh một hat-trick ở đây.

Bằng cách đó, anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Real Madrid ghi được hat-trick quốc tế cho Tây Ban Nha kể từ tháng 4-2003, khi Fernando Morientes ghi bàn 3 bàn so với Ecuador. Và điều này chống lại Argentina.

Người đàn ông 25 tuổi này cũng đã kết thúc buổi tối với sự giúp đỡ và rời khỏi sân với một tiếng ovation đứng. Không kém phần quan trọng khi trận đấu được thi đấu tại nhà của đội bóng thành phố Atletico.

Trước đó, Diego Costa của Atletico đã cho Tây Ban Nha dẫn trước sau khi Higuain bỏ lỡ cơ hội và Isco đã ghi bàn thứ hai sau khi anh được Marco Asensio thành lập.

Một số trò chơi và đi ngang một lần của Tây Ban Nha thật tuyệt vời. Tuy nhiên, khi Nicolas Otamendi trở về nhà từ một góc và Argentina chỉ xuống 2-1, thì dường như hiệp hai sẽ có cơ hội cạnh tranh.

Comments

comments