Arsenal từ chối lời mời 50 triệu bảng mua Sanchez từ Man City

Alexis Sanchez

The Blues vẫn tự tin ký hợp đồng với Chile trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Năm nhưng đã chứng kiến ​​nỗ lực mới nhất của họ bị từ chối

Arsenal đã từ chối một khoản tiền 50 triệu bảng từ Manchester City cho Alexis Sanchez, Goal hiểu được.

Tuy nhiên, các nguồn tin gần với hệ thống phân cấp của Thành phố đã nói với Goal rằng họ vẫn tự tin ký hợp đồng với Alexis trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Năm.

Alexis Sanchez

Mục tiêu được báo cáo vào hôm thứ ba rằng City và Arsenal đã mở ra các cuộc đàm phán về Chile, báo hiệu một sự thay đổi quan điểm từ Pháo thủ, người đã từ lâu khẳng định họ không phải là để bán.

Điều này cũng được hiểu rằng đó là Arsenal, người đã đưa ra ý tưởng bao gồm cả Raheem Sterling trong hợp đồng, mặc dù City không có ý muốn bán đội tuyển quốc tế Anh và quyết tâm hoàn thành việc chuyển tiền.

Nó cũng đã được báo cáo rằng Londoners đang quan tâm đến Sergio Aguero, nhưng các nguồn gần với cầu thủ căng thẳng ông không có quan tâm đến di chuyển.

Alexis đã đồng ý các điều khoản cá nhân với City một vài tuần trước và thông báo cho Pháo thủ rằng ông muốn rời khỏi câu lạc bộ vào đầu tháng Bảy.

City đã tự tin ký hợp đồng với anh từ tháng 4, và mặc dù họ đã rất ngạc nhiên bởi sự bướng bỉnh của Arsene Wenger trong những tuần gần đây, họ tin rằng kết thúc của saga là trong tầm nhìn.

Alexis đang có mặt ở Chile trước trận vòng loại World Cup với Paraguay và Bolivia nhưng City đang chuẩn bị để đưa ra bản hợp đồng mới trong một nỗ lực để kết thúc chuyển nhượng trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào lúc 23:00 giờ BST hôm thứ Năm.

Comments

comments