Ba phút phép thuật! Higuain & Juventus dạy Tottenham một bài học tàn bạo

Higuain

Một cú đánh điên kéo dài 3 phút đã khiến Spurs bị loại khỏi Champions League vì Juve đã ghi được một bàn thắng lịch sử và niềm tin để khẳng định sự thống trị của họ

Nhưng trong 12 phút Tottenham Hotspur K8vn đã tốt hơn Juventus qua hai chân tại Champions League cuối cùng 16. Điều đó không thành vấn đề. Họ đã thống trị bóng, đã có những nhà vô địch Italia lâu năm ở chân sau và điều đó dường như không thể tránh khỏi là họ sẽ đánh bại họ. Điều đó không thành vấn đề.

Higuain

Trong những khoảnh khắc quan trọng đó, một đội như Juve có khả năng phục hồi, sự thành thạo và sự sáng tạo trong hàng ngũ của họ để biến những trận đấu và mối quan hệ trên đầu họ và thách thức logic.

Gonzalo Higuain là một tiền đạo xuất sắc. Ông sẽ đi xuống trong bóng đá bóng đá như là một chàng trai tuyệt vời vì anh ấy bỏ lỡ một số cơ hội trong những trận đấu lớn cùng với Lionel Messi. Nhưng nếu đó không phải là đội trưởng Argentina và Cristiano Ronaldo, thì Higuain sẽ là tiêu chuẩn mà hầu hết mọi người cho là đẳng cấp thế giới.

Hai bàn thắng nhanh chóng trong thời gian khai mạc 9 phút đầu tiên của trận lượt đi đã khiến Spurs chỉ là quá nhiều để làm lại để giành chiến thắng ở Turin ngay cả khi họ thống trị sau đó. Sự thể hiện đó còn rất nhiều điều mong muốn từ quan điểm Juve.

Có những nỗi sợ hãi thực sự trong số những người ủng hộ của họ rằng sự kết thúc của đường dây đã đến.

Nhóm đã xuất hiện cũ, cũ và ra khỏi ý tưởng. Sự có mặt của Andrea Barzagli ở vị trí hậu vệ phải trong năm thứ 37 ở London là một lời nhắc nhở về sự cần thiết phải làm mới lại và mở ra một kỷ nguyên thành công mới. Anh đã bị đuổi bởi Son Heung-min cho Tottenham và đó là người Hàn Quốc xứng đáng cho đội chủ nhà dẫn dắt một nửa thời gian ở Wembley.

Rồi một chuyện xảy ra. Trong khoảng thời gian chỉ hai phút và 49 giây, số phận của Tottenham đã được quyết định. Và những gì trước sự trở lại là một sự thay thế. Max Allegri đổi lấy mọi thứ xung quanh với Stephan Lichtsteiner vào góc phải bên phải và Kwadwo Asamoah đưa cho Alex Sandro giấy phép để tấn công từ phía trên bên trái. Spurs đã không điều chỉnh kịp thời.

Đường chuyền hoàn hảo của Lichtsteiner đã được gật đầu vào đường dẫn của Higuain và anh không mắc lỗi. Tiền đạo đã được Juve ký kết – không phải cho danh hiệu Scudetto – nhưng trong những đêm như thế này. Ông là người đàn ông to lớn của họ, nhà sản xuất khác biệt của họ ở Châu Âu. Ông đã cử hành diễu hành trước những người Ý đến thăm khi tiếng gầm lên. Anh thúc giục các đồng đội của mình, dường như nhiệm vụ dường như không thể vượt qua của họ bây giờ xuất hiện rõ ràng có thể.

Khi Mauricio Pochettino phân tích mục tiêu thứ hai, anh sẽ thấy sai lầm sau khi nhầm lẫn. Nhưng từ quan điểm của Juventus, đó là một mục tiêu! Higuain cung cấp vượt qua và superstar-in-waiting của họ đã đến với hàng hoá. Chìa khóa để giành chiến thắng trong trận đấu này là Paulo Dybala.

Bị thương trong vài tháng qua, anh đã có được bàn thắng trở lại trong trận đấu với Lazio vào cuối tuần trước để đưa Juve trở lại thi đấu để giành danh hiệu Serie A khác. Họ là đội bóng có khả năng phá vỡ trái tim vào phút cuối cùng.

Và anh ấy là một người chơi. Một người nào đó có thể đã hoảng hốt khi nhìn vào mắt của thủ môn ở đây. Kết thúc của ông là tuyệt vời.

Bạn có thể nghe thấy tiếng pin rơi quanh Wembley khi giấc mơ của Champions League của Tottenham sụp đổ trước mắt họ. Juve cuối cùng đã trở lại nơi họ muốn trở lại, trở lại với thế đứng.

Spurs, giống như Paris Saint-Germain hồi đầu tuần, đang học tập chăm chỉ ở châu Âu. PSG đang ném tiền tốt sau khi xấu để thử và theo kịp. Spurs đang có một lộ trình cân bằng hơn.

Mỗi người đều chống lại nhà lãnh đạo của Champions League, những người có lịch sử, truyền thống và dường như là một niềm tin vô tận. Họ có thể đã không chơi bóng đá tốt hơn nhưng cả Real Madrid và Juve đều tìm ra một cách.

Với một trận hòa tốt hơn, Spurs có thể có một chút tốt hơn. Chắc chắn, họ là một trong những đội ấn tượng nhất của sân khấu nhóm – một trong bốn đội bất bại và thắng với Madrid và Dortmund.

Comments

comments