Barcelona cần nhiều bảng hợp đồng giá trị hơn

Sergio Busquets

Tiền vệ Blaugrana đã nói rõ rằng anh cảm thấy đội bóng phải củng cố đội hình của mình trước khi kết thúc thời gian chuyển nhượng.

Sergio Busquets thừa nhận rằng Barcelona cần phải ký hợp đồng nhiều hơn nhưng khẳng định sự cần thiết đã không được tăng lên bởi sự mất mát của Supercopa de Espana cho Real Madrid.

Đội của Ernesto Valverde đã bị đánh bại bởi nhà vô địch LaLiga tại Camp Nou vào ngày Chủ nhật trong một trận đấu kinh hoàng khiến Zinedine Zidane có lợi thế hơn.

Sergio Busquets

Lionel Messi đã hủy bàn thắng của Gerard Pique trước khi Cristiano Ronaldo ghi bàn thứ hai của Madrid và sau đó bị đuổi khỏi sân vì bị phạt hai lần, cầu thủ đầu tiên đã tháo chiếc áo của mình trong lễ kỷ niệm và lần thứ hai lặn dưới áp lực của Samuel Umtiti.

Tuy nhiên, Marco Asensio đã đánh bại được 3 trong những phút cuối cùng của trận đấu để giành chiến thắng cho đội khách, tuy nhiên, họ đang ở vị trí dẫn dắt sắp tới

Barca đã sẵn sàng để hoàn thành việc ký kết Paulinho từ Quảng Châu Evergrande Taobao, tuy nhiên, mặc dù ông sẽ hoan nghênh bổ sung vào đội hình, Busquets không cảm thấy kết quả của Chủ nhật ngày hôm đó chứng minh rằng họ cần đầu tư nhiều hơn vào thị trường chuyển nhượng, mất Neymar đến Paris Saint-Germain .

“Nhóm nghiên cứu không cần hợp đồng vì kết quả này,” ông nói, như trích lời của Mundo Deportivo. “Chúng tôi cần họ bởi vì bạn phải làm mới lại điều.”

“Thật khó khăn nhưng chúng tôi sẽ đến Bernabeu với ý định trở lại. Chúng tôi không tìm kiếm lời bào chữa.”

Tổng giám đốc Barca Pep Segura nói thêm rằng thất bại sẽ không ảnh hưởng đến hành động của họ trong hai tuần cuối cùng của thời gian chuyển nhượng.

Comments

comments