Barcelona khởi kiện Neymar việc vi phạm hợp đồng chuyển nhượng

NEYMAR

Sau khi chứng kiến ​​người Brazil tham gia Paris Saint-Germain với giá 222 triệu euro, câu lạc bộ Liga đang kiện anh ta vì đã không hoàn thành hợp đồng

Barcelona đã tuyên bố họ đang có hành động pháp lý chống lại Neymar sau khi cáo buộc Brazil không thực hiện hợp đồng của mình.

Đầu tháng này, các gã khổng lồ Catalan đã chứng kiến ​​Neymar xuất hiện tại Paris Saint-Germain, người đã đạt được thỏa thuận giải phóng 222 triệu euro trong hợp đồng của cầu thủ, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới trong quá trình này.

NEYMAR

Neymar đã có một khởi đầu tuyệt vời trong thời gian của mình tại Ligue 1, ghi được ba lần trong hai trận đầu tiên của mình, nhưng vào thứ ba Barca phát hành một tuyên bố xác nhận họ đã bị kiện tiền đạo ít nhất là 8,5 triệu €.

Đơn khiếu nại của Barca liên quan đến Neymar đã ký hợp đồng mới cho đến năm 2021 vào tháng Mười năm ngoái, với câu lạc bộ hy vọng sẽ lấy lại “phí bảo hiểm gia hạn” cũng như 8,5 triệu đô la bồi thường thiệt hại và thêm 10 phần trăm còn nợ.

Câu lạc bộ tiếp tục nói rằng nếu Neymar không thể trả được, PSG sẽ phải trả chi phí.

“Trong vụ kiện này, câu lạc bộ đòi hỏi người chơi phải trả số tiền đã giải quyết liên quan đến phí bảo hiểm gia hạn do vi phạm hợp đồng, 8,5 triệu đô la bồi thường thiệt hại, và 10% còn nợ”.

“Câu lạc bộ cũng yêu cầu Paris Saint-Germain giả định khoản thanh toán của những khoản tiền này trong trường hợp người chơi không thể chịu trách nhiệm.

“Barcelona đã đưa ra những hành động này để bảo vệ lợi ích của họ sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng mà Neymar Jr khởi xướng, một vài tháng sau khi ký hợp đồng gia hạn cho đến năm 2021.”

Ngay sau khi Neymar hoàn thành chuyển sang PSG, Barca tuyên bố rằng người chơi sẽ không nhận được khoản tiền thưởng trung thành 26 triệu euro sau khi họ cáo buộc anh ta vi phạm hợp đồng của anh ta.

Comments

comments