Barcelona muốn bán Coutinho cho Chelsea

Philippe Coutinho

Quốc tế Brazil rất muốn ở lại Camp Nou, nhưng với những người hâm mộ bật anh ta, có một cảm giác bên trong câu lạc bộ rằng anh ta có thể được phân phối

Hệ thống phân cấp của Barcelona đang chuẩn bị cho sự quan tâm từ Chelsea đối với Philippe Coutinho khi The Blues tìm kiếm người thay thế Eden Hazard.

Goal hiểu rằng mặc dù Coutinho muốn ở lại Camp Nou mặc dù chiến dịch đầy đủ đầu tiên đáng thất vọng, một số thành viên trong ban giám đốc của Blaugrana rất muốn bán vào mùa hè này.

Philippe Coutinho

Quốc tế Brazil đã không thể gây ấn tượng kể từ khi đến từ Liverpool trong một hợp đồng trị giá 105 triệu bảng (135 triệu đô la) vào tháng 1 năm 2018, mặc dù đóng vai trò của anh ấy trong hai lần giành danh hiệu Liga.

Và trong khi anh ấy đã đấu tranh để giành chiến thắng hoàn toàn trước những người ủng hộ ở Catalunya, mối quan hệ của họ đã phải chịu đựng trong những tuần gần đây sau khi anh ấy ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Manchester United ở Champions League.

Người hâm mộ không hài lòng khi anh ta đặt ngón tay lên tai để dập tắt những chỉ trích của anh ta sau cuộc tấn công tầm xa của anh ta chống lại Quỷ đỏ, và kết quả là những người tình nguyện từ khán đài trở nên thịnh hành hơn.

Một màn trình diễn đáng thất vọng trước câu lạc bộ cũ của anh tại Anfield khi Barca rơi ra khỏi châu Âu đã thấy những câu hỏi tiếp theo của cầu thủ 26 tuổi, và số lượng tiếng nói bất đồng trong câu lạc bộ hiện đang tăng lên.

Chelsea, trong khi đó, có vẻ sẽ mất Hazard vào mùa hè này, với tiền đạo đã bỏ qua gợi ý lớn nhất của anh ấy rằng anh ấy muốn gia nhập Real Madrid.

Mặc dù hai câu lạc bộ vẫn còn cách nhau một khoản phí cuối cùng, các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và The Blues dự kiến ​​sẽ kiếm được ít nhất 100 triệu euro (90 triệu bảng / 118 triệu đồng) từ việc bán quốc tế Bỉ.

Với tầm quan trọng của Hazard đối với đội bóng của Maurizio Sarri – anh ấy đã ghi 16 bàn và thực hiện 15 pha kiến ​​tạo ở Premier League một mình 2018-19 – một sự thay thế rất có thể sẽ được tìm kiếm nếu lệnh cấm chuyển nhượng do FIFA của họ bị trì hoãn bởi Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).

Điều này được hiểu rằng một quyết định về việc đình chỉ dài hai cửa sổ để đăng ký các cầu thủ cao cấp sẽ được đưa ra trước khi đóng cửa sổ chuyển nhượng sắp tới, có nghĩa là một cú hích tiềm năng cho Coutinho sẽ khả thi.

Sarri vẫn chưa nói chuyện với hệ thống phân cấp của Chelsea về các mục tiêu chuyển nhượng cho mùa hè, vì The Blues vẫn còn trận chung kết Europa League để chơi vào ngày 29 tháng 5 cũng như khả năng họ không thể bổ sung mới vào đội hình cho đến năm 2020.

Nhưng có khả năng cả Sarri và câu lạc bộ sẽ có mục tiêu riêng và Barca tin rằng Coutinho sẽ có mặt trong ít nhất một trong những danh sách đó nhờ kinh nghiệm của anh ấy về Premier League và khả năng đóng vai trò tương tự như Nguy hiểm.

Nếu một lời đề nghị sắp tới cho nhà chơi, chắc chắn sẽ có những người trong phòng họp của Barcelona, ​​người sẽ cân nhắc cho phép cầu thủ bóng đá đắt thứ ba mọi thời đại rời khỏi câu lạc bộ.

Sự ra đi tiềm năng của Coutinho có thể là một trong số những thương vụ lớn tại Barcelona mùa hè này, với Ivan Rakitic gần như đồng ý chuyển khoản 50 triệu euro (43 triệu bảng / 56 triệu đồng) cho Inter trong khi Samuel Umtiti bị đẩy về lối thoát sau khi bị chấn thương- đánh chiến dịch.

Comments

comments