‘Bayern sẽ rất khó khăn, chúng ta cần phải làm tốt hơn’ – Van Dijk

Virgil van Dijk

Với cuộc đụng độ châu Âu với tỷ số 0-0 sau trận lượt đi tại Anfield, hậu vệ người Hà Lan nhận thức được rằng Quỷ đỏ phải cải thiện trình độ của mình

Virgil van Dijk đã nói về thử thách mà Liverpool phải đối mặt trước trận đụng độ lượt về Champions League với Bayern Munich, họ nhấn mạnh rằng anh và các đồng đội cần phải lên trận đấu.

Chiếc cà vạt đã sẵn sàng với tỷ số 0-0 sau trận lượt đi tại Anfield và hậu vệ người Hà Lan biết rằng Quỷ đỏ sẽ phải chơi hết khả năng để tiến lên.

Virgil van Dijk

Trong khi Van Dijk nói về cơ hội tiến bộ của Quỷ đỏ, anh cũng thừa nhận những vấn đề do người Đức đặt ra, và đội của anh cần phải cải thiện phong độ sân khách ở châu Âu cho đến mùa này.

Cẩu Nó sẽ là một tie thú vị. Họ đã chơi rất tốt [tại Anfield], giữ chặt nó – đặc biệt là ở phía sau – K8pro và rõ ràng họ đã cho chúng tôi thấy rất nhiều sự tôn trọng, trung vệ nói với một cuộc họp báo vào thứ Hai.

Tôi nghĩ họ đã thay đổi một chút cách họ chơi, vì vậy chúng tôi cần phải chiến đấu vì họ có thể sẽ tham gia, đặc biệt là vào lúc đầu. Nó sẽ rất khó khăn và chúng tôi cần phải làm tốt hơn những gì chúng tôi đã làm trong các trận đấu sân khách gần nhất tại Champions League.

Các trò chơi vòng bảng không tốt như chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi đã vượt qua giai đoạn loại trực tiếp. Bây giờ chúng tôi có 0-0 và chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để vượt qua. Chúng tôi biết đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn và khắc nghiệt.

Van Dijk đã hạ thấp bất kỳ lợi thế nhận thức nào mà Bayern có thể có sau trận lượt đi không bàn thắng và, hy vọng rằng Quỷ đỏ sẽ tiến bộ trở lại, tin rằng chất lượng Liverpool Liverpool sẽ tỏa sáng.

Để giữ sạch lưới ở lượt đi luôn tốt cho cả hai đội nhưng chúng tôi biết nếu chúng tôi ghi bàn thì họ cần ghi hai bàn. Nó là vậy đấy. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi và đi qua.

Sẽ có những lúc nó sẽ rất khó khăn, chúng tôi sẽ chịu nhiều áp lực bởi vì chúng có rất nhiều chất lượng và họ đã cho thấy điều đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc của riêng mình vì chất lượng chúng tôi cũng có.

Mọi người đều có thể thấy nó khó khăn như thế nào ở Champions League. Tình huống là chúng tôi có 0-0 để bắt đầu và hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành công việc.

Van Dijk và đội của anh ấy sẽ hy vọng sự tự tin từ chiến thắng cuối tuần trước Burnley mang đến Allianz Arena vào thứ Tư.

Comments

comments