BENZEMA: Scandal sex khiến tôi bị loại bỏ ở tuyển Pháp

Karim Benzema

Người đàn ông 29 tuổi này đã bị bắt trong cuộc điều tra vụ bê bối liên quan đến đồng đội và tin rằng nó đã dẫn tới sự vắng mặt hai năm của anh ta.

Karim Benzema tin rằng lưu vong của ông từ đội tuyển Pháp là xuống đến vai trò của ông bị cáo buộc trong Blackmailing Mathieu Valbuena qua một băng sex và không mong đợi để trở lại trong khi Didier Deschamps phụ trách.

Karim Benzema

Tiền đạo của Real Madrid đã không có mặt trong Les Bleus kể từ khi anh đóng vai chính với hai bàn thắng và trợ giúp trong chiến thắng 4-0 trước Armenia vào tháng 10 năm 2015. Tháng sau, anh bị bắt trong một cuộc điều tra về việc tống tiền đồng đội Pháp của mình.

Deschamps gợi ý vào tháng 5 rằng việc đưa Benzema vào sẽ làm cho “sự hòa hợp” của đội bóng có nguy cơ, và cầu thủ 29 tuổi này cảm thấy có thể là vì anh ta dính dáng vào vụ xì căng đan này.

“Có thể đó, dĩ nhiên, có những câu chuyện trước đó với chuyện tình dục và đó có thể là”, ông nói với Canal +. “Nhưng, cá nhân, tôi nghĩ bóng đá bên ngoài là gì bạn phải bỏ ra. Tốt nhất là giành danh hiệu.

“Mọi người đã tham gia và chúng tôi đã quên bóng đá đã hai năm kể từ khi tôi chơi, tôi không có vấn đề gì với huấn luyện viên, nhưng miễn là anh ta ở đây, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có một cơ hội.

“Chúng tôi quên vận động viên và những gì tôi có thể mang lại. Quan điểm của công chúng đã có thể cân nhắc. Nhưng chúng tôi không cần phải giành danh hiệu, có thể Deschamps đã bị áp lực.”

Không có dấu hiệu cho thấy sự vắng mặt của anh sắp chấm dứt, cựu ngôi sao Lyon không mong đợi là một phần của đội hình cho World Cup 2018.

“Thật là phức tạp khi tôi ở World Cup, đừng ngớ ngẩn, tất nhiên tôi muốn, tôi là một người yêu bóng đá, và tôi thích áp lực đó,” anh nói.

“Tôi không có vấn đề với bất kỳ cầu thủ nào trong đội tuyển Pháp, có một số mà tôi gặp phải và rất hay khi nhìn thấy họ, tôi không phải là người gây rối, tôi có một hình ảnh công khai không tốt.

“Tôi không nghĩ mình là cầu thủ bóng đá, tôi sẽ không ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng nếu tôi không xứng đáng là người khởi đầu và có một người tốt hơn tôi, thì cũng không sao.”

Benzema không thấy có lý do gì để gọi Deschamps để làm rõ tình hình và đã bị tổn thương bởi bí ẩn.

“Nó không phải là vấn đề gọi điện thoại hay không gọi điện thoại, tôi đã đưa ông ta qua điện thoại trước Euro và không có lời giải thích nào từ ông ấy”, ông nói.

“Anh ấy là người mà tôi tôn trọng, nhưng anh ấy đã cho tôi thấy nhiều sự tôn trọng trước và sau đó quay lưng lại với tôi, điều đó thật là đau đớn.”

Comments

comments