Boga gần Sassuolo di chuyển với mức phí 3,5 triệu bảng đồng ý với Chelsea

Jeremie Boga

Cầu thủ 21 tuổi này đã có một pha di chuyển nhưng vẫn phải đồng ý với các điều khoản cá nhân của câu lạc bộ Serie A

Chelsea và Sassuolo đã đồng ý một khoản phí 3,5 triệu bảng cho Jeremie Boga, khi tiền vệ này gần lối ra Stamford Bridge.

Boga đã tìm kiếm một di chuyển ra khỏi The Blues, mà Chelsea hy vọng sẽ là một khoản vay sau khi ông đã trải qua mùa giải trước với Birmingham City trong giải vô địch.

Jeremie Boga

Đây là năm thứ ba liên tiếp của Boga về khoản vay đã dành hai mùa giải trước đó với Rennes của Ligue 1 và Granada của La Liga.

Boga vẫn yêu thích câu lạc bộ và muốn ở lại nếu K8Pro có thể làm nổi bật trong đội hình đầu tiên.

Tuy nhiên, ông không muốn chi tiêu một năm thứ tư liên tiếp cho vay và tin rằng một chuyển đổi vĩnh viễn sẽ là tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Boga nói với mục tiêu trong khi cho mượn mùa giải trước rằng anh đã thất vọng với sự phát triển của mình, tin rằng anh cần phải làm nhiều hơn ở tuổi anh.

Trong khi một thỏa thuận giữa Chelsea và Sassuolo, trong đó bao gồm một lựa chọn mua lại cho The Blues, đã đạt được, Boga vẫn phải đối mặt với Sassuolo trên một hợp đồng.

Điều đó khiến cánh cửa mở cửa cho cầu thủ 21 tuổi này có thể tìm thấy một ngôi nhà ở nơi khác nếu anh không thể đồng ý một hợp đồng, với bàn thắng trước đó là Lille, Celta Vigo và Real Betis trong số các câu lạc bộ cạnh tranh với Sassuolo.

Boga gia nhập The Blues sau khi ký hợp đồng từ một câu lạc bộ nghiệp dư ở Marseille ở tuổi 16. Anh ấy chỉ có một lần xuất hiện cao cấp cho Chelsea – mở tỉ số Premier League 2017-18 của Chelsea trước Burnley.

Cầu thủ trẻ này bắt đầu nhưng chỉ thua 18 phút trong trận thua 3-2 sau khi thẻ đỏ của Gary Cahill buộc phải thay đổi chiến thuật từ Antonio Conte.

Anh ấy sẽ tiếp tục mượn một khoản tiền tại Birmingham City, nơi anh ấy chơi 31 trận trong giải vô địch, khiến 24 trận đấu bắt đầu. Anh ghi hai bàn và bổ sung ba pha kiến ​​tạo cho câu lạc bộ, người đã hoàn thành thứ 19 trong giải đấu.

Comments

comments