Carlo Ancelotti: Bayern không muốn thay đổi

Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti bị Bayern Munich sa thải hồi tháng 9 năm ngoái và ông chủ Napoli đã phản ánh thời gian ở Bayern.

Carlo Ancelotti nói Bayern Munich “không muốn thay đổi mọi thứ” sau khi gặp phải “vấn đề triết học” trong suốt thời gian ở nhà vô địch Bundesliga.

Ancelotti – hiện đang phụ trách trang phục của Serie A Napoli – đã bị Bayern sa thải hồi tháng 9 năm ngoái sau khi thất bại tại Champions League của CLB với Paris Saint-Germain.

Carlo Ancelotti

Cầu thủ 59 tuổi người Ý đã thắng Bundesliga trong mùa giải đầu tiên sau khi thay thế Pep Guardiola nhưng anh đã sớm ra khỏi cửa khi một nhóm cầu thủ quay lưng lại với anh ta sau trận thua 3-0 trước PSG.

Phản ánh về chính tả của mình ở Munich, Ancelotti nói với DAZN: “Trải nghiệm ở Bayern hơi khác thường một chút.

“Mọi thứ không tệ lắm, chúng tôi đã thắng gần như tất cả các trò chơi trong tháng Chín.

“Tôi nghĩ rằng có nhiều vấn đề về triết học hơn: họ không muốn thay đổi mọi thứ. Tôi đã làm.”

Ancelotti từ đó đã phụ trách Napoli sau khi Maurizio Sarri chuyển sang Chelsea.

Napoli, K8Pro đã kết thúc mùa giải trước Juventus, đã giành được hai chiếc Serie A dưới sự dẫn dắt của Ancelotti – đến từ phía sau để đánh bại Lazio và AC Milan.

Ancelotti nói: “Bạn luôn phải tính đến những gì đã được thực hiện, cũng như mức độ của các cầu thủ, sau đó tất nhiên mỗi huấn luyện viên đều có những ý tưởng riêng của mình”.

“Bạn cần phải cố gắng thực hiện chúng dần dần, mà không vứt bỏ những điều tốt đẹp đã được thực hiện trong quá khứ. Điều quan trọng nhất là xem xét các đặc điểm của người chơi: đó là những gì bạn mô hình hóa hệ thống, chứ không phải ngược lại.

“Điều đầu tiên tôi muốn làm ở đây ở Napoli chính xác là: không lấy đi tất cả những điều tốt đẹp về đội bóng này.

“Chúng tôi đang cố gắng thêm một vài xoắn, như cách chơi trực tiếp hơn và cởi mở hơn. Tôi không biết phải mất bao lâu, chúng tôi hy vọng sẽ làm tốt một cách nhanh chóng.”

Comments

comments