Carlo Ancelotti sẵn sàng trở lại Premier League

Carlo Ancelotti

Cựu HLV của Chelsea đã liên hệ với sự trở lại của Stamford Bridge, cùng với việc làm tại Arsenal, Everton và West Ham sau khi Bayern ra đi.
Carlo Ancelotti sẵn sàng trở lại Premier League sau khi liên quan tới những cầu thủ như Chelsea, Arsenal, Everton và West Ham sau khi bị Bayern Munich sa thải.

Người Ý đã bị loại khỏi chức vụ của mình tại sân Allianz Arena sau khi giám sát một sự khởi đầu chậm chạp trong chiến dịch 2017-18, kết thúc với thất bại 3-0 trước Paris Saint-Germain.

Carlo Ancelotti

Ancelotti đã phải đối mặt với cáo buộc mất sự ủng hộ của các cầu thủ cao cấp từ chủ tịch Uli Hoeness của Bayern, trong khi Arjen Robben đã bị buộc phải bác bỏ những lời gợi ý rằng ông chỉ trích huấn luyện viên bị lật đổ.

Mặc dù vẫn duy trì được sự nghiệp thi đấu của mình, cựu huấn luyện viên của Milan, Juventus, Chelsea, Real Madrid và PSG tự hào có một CV hoàn hảo.

Điều đó sẽ đảm bảo rằng ông không phải là không làm việc lâu, và Ancelotti đã thừa nhận rằng ông sẽ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ Anh.

Ông nói với Sky Sports: “Tôi muốn quản lý. Không phải mùa giải này, có thể là mùa giải tới.
“Tôi không có lựa chọn, ở Premier League hay tại một câu lạc bộ khác. Điều duy nhất tôi muốn làm là đào tạo. “

Trong khi không có phán quyết gì ở giai đoạn này, bình luận của Ancelotti khẳng định rằng ông không muốn quay trở lại hòn đảo này.

Ông đã tuyên bố trước đó trong khi tham dự một trận đấu từ thiện ở Jerusalem: “Tôi sẽ nghỉ ngơi trong 10 tháng tới, vì vậy không có đội nào khác”.

Quay trở lại Stamford Bridge có thể là trên thẻ cho Ancelotti, với Antonio Conte của đội Blues hiện tại thừa nhận anh đang lên kế hoạch trở về nhà ở một thời điểm nào đó.
Carlo Ancelotti

Ông nói: “Ý là quê hương của tôi, vì vậy khi tôi có những kinh nghiệm tốt, kinh nghiệm xây dựng, kinh nghiệm quan trọng và thay đổi cuộc sống, tôi sẽ trở lại. Tôi không biết khi nào nhưng đó là mục tiêu. “

Người ta đang gợi ý rằng một động thái như vậy có thể xảy ra vào năm 2018, điều này sẽ tạo ra sự mở cửa cho Ancelotti.

Cầu thủ 58 tuổi này cũng được cho là một người ngưỡng mộ của Arsenal và sẽ hoan nghênh cơ hội để làm việc tại Sân vận động Emirates nếu Arsene Wenger đã từng chuyển qua lối ra.

Các vị trí có thể tại Everton và West Ham cũng đã được đưa ra bởi Ronald Koeman và Slaven Bilic đã nhìn thấy vị trí của họ được đặt câu hỏi vào mặt sau của sự thất vọng bắt đầu năm 2017-18.

Comments

comments