Câu chuyện Coutinho đến Barca là có thật?

Philippe Coutinho

Người khổng lồ thể thao dường như đã làm rò rỉ động thái của ngôi sao Liverpool tới Barcelona trước khi xóa trang đang nghi vấn.

Barcelona dường như đang chuẩn bị cho sự ra đời của Phillipe Coutinho, và Nike dường như đã xác nhận ngôi sao của Liverpool ký trên trang web của mình.

Phillipe Coutinho

Những người hâm mộ Liverpool vẫn còn đổ mồ hôi khi nhà sản xuất thể thao khổng lồ và nhà tài trợ trang phục của Barcelona dường như đã rò rỉ việc chuyển nhượng bộ phim bom tấn thông qua cửa hàng trực tuyến.

Tùy chỉnh quảng cáo của Barca 2017-18 kit, một chú thích đã đọc: “Philippe Coutinho đã sẵn sàng để thắp sáng Camp Nou.” Nhận bộ 2017-18 FC Barcelona của bạn với tên của Magician trên đó. “

Nike sau đó đã xóa trang và nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù đó là một sai lầm PR hoặc hack trực tuyến.

Coutinho đã là trung tâm của một cuộc đụng độ kéo dài trong khi Barca cố thu hút tuyển Brazil từ sân Anfield.

Barca thông báo đã có một khoản tiền £ 115,000,000 cung cấp cho Coutinho bị Liverpool từ chối trong tháng tám nhưng các nhà lãnh đạo LaLiga được cho là sẽ sẵn sàng chào giá vào tháng Giêng.

Coutinho – người đã gửi yêu cầu chuyển nhượng vào thời điểm đó – đã chơi 89 phút trong chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Leicester City tại Premier League vào thứ bảy.

Cầu thủ 25 tuổi này đã ghi bảy bàn thắng ở Premier League mùa này, trong khi tuyên bố sáu lần hỗ trợ.

Comments

comments