CHELSEA ĐÃ ĐƯỢC ĐƯỢC HOÀN TOÀN BỞI ROMA’S EMERSON TRONG VÒNG 48 GIỜ

Edin Dzeko

The Blues đang sẵn sàng để công bố kết hợp mới của họ ngay khi họ cũng đóng trong một di chuyển cho Roma đồng đội của ông Edin Dzeko

Chelsea sẽ hoàn thành động thái của mình cho Emerson Palmieri của Roma trong 48 giờ tiếp theo sau khi đồng ý hợp đồng bốn năm rưỡi, Goal hiểu.

Edin Dzeko

The Blues hy vọng rằng cầu thủ 23 tuổi này sẽ là một phần của hợp đồng kép với Roma, như Goal đã đưa ra vào hôm thứ Hai rằng Chelsea cũng nhằm mục đích bảo vệ tiền đạo Edin Dzeko trong tuần này. Thỏa thuận này có thể là một khoản phí chung khoảng 50 triệu bảng, bao gồm các tiện ích bổ sung liên quan đến hiệu suất.

Các đại lý của Emerson đã bắt đầu đàm phán với Chelsea vào tuần trước, nhưng thỏa thuận đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong cuối tuần này khi đội bóng của Antonio Conte thắng 4-0 ở Brighton & Hove Albion.

Các cuộc đàm phán đã tiến triển rất nhanh chóng đến nỗi Chelsea đang cho phép Kenedy trở lại hiện tại của họ để thảo luận về một khoản tiền cho mượn tới Newcastle United, người đã cố gắng ký tên vào cầu thủ 21 tuổi vào tháng Tám.

Trong nỗ lực của Emerson, Chelsea dường như đã từ bỏ việc theo đuổi hậu vệ Alex Sandro của Juventus.

Các nhà vô địch Serie A lại một lần nữa phản đối sự quan tâm của Alex Sandro, như họ đã làm trong lần chuyển nhượng cuối cùng, trong khi Paris Saint-Germain cũng đang cân nhắc việc chuyển sang chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil vào cuối mùa giải.

Juventus nhìn Emerson như một sự thay thế cho Alex Sandro, khi Chelsea buộc phải ký hợp đồng mới vào mùa hè, trong khi Newcastle trước đó cũng tỏ ra quan tâm đến anh ấy.

The Blues có thể phải làm dịu bớt cựu cầu thủ của Santos Emerson vào kế hoạch đội một của họ, vì anh ấy chỉ mới phục hồi từ chấn thương dây chằng trước chấn thương dây chằng.

Emerson chỉ thi đấu 2 trận trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ đủ điều kiện tham gia chiến dịch Champions League của Chelsea, không giống như Dzeko, người đã chơi trong cuộc thi với Roma, bao gồm cả khi ghi hai bàn trong trận hòa 3-3 tại Stamford Bridge trong giai đoạn nhóm .

Với Emerson giữ quốc tịch song song với Brazil và Ý, ông sẽ không cần giấy phép làm việc để sang Anh.

Comments

comments