Chelsea phải bán một cầu thủ chạy cánh khác để giữ Hudson-Odoi, Sarri nói

Callum Hudson-Odoi

Người quản lý The Blues khẳng định câu lạc bộ sẽ cần bán một trong những hậu vệ cánh hiện tại của họ nếu họ muốn giữ cầu thủ người Anh ở câu lạc bộ ngoài mùa hè này

Maurizio Sarri tuyên bố Chelsea sẽ cần bán một cầu thủ chạy cánh nếu họ muốn giữ Callum Hudson-Odoi ở câu lạc bộ ngoài mùa giải này.

The Blues đã hành quân đến chiến thắng 3-0 tại Europa League trước Malmo vào tối thứ Năm, với Hudson-Odoi đóng gói mục tiêu thứ ba và cuối cùng để đảm bảo chiến thắng.

Callum Hudson-Odoi

Đó là một màn trình diễn ấn tượng khác từ cầu thủ chạy cánh, và Sarri nói rằng anh ấy đã chơi rất tốt sau trận đấu.

Cầu thủ người Anh hiện có ba bàn thắng sau 14 lần ra sân cho The Blues mùa này, và đang dần thúc đẩy cho một điểm khởi đầu vĩnh viễn trong đội.

Tuy nhiên, Sarri vẫn miễn cưỡng sử dụng anh ta ở Premier League với cầu thủ 18 tuổi chưa bắt đầu trận đấu ở giải đấu.

Đầu cơ cũng tiếp tục liên quan đến tương lai lâu dài của anh ấy tại câu lạc bộ Stamford Bridge sau khi từ Bayern Munich, đấu thầu thất bại vào tháng Giêng.

Khi được hỏi Hudson-Odoi cần làm gì để bắt đầu ở Premier League, Sarri nói: Bạn cần phải hiểu rằng, ở cùng một vị trí, chúng ta có Pedro, Willian và Hazard, vì vậy không dễ để một cầu thủ trẻ chơi cùng. sự nhất quán với các đồng đội của mình.

Tôi muốn nhắc bạn rằng Callum, với cái này, đã chơi 14 trận. Ở Anh không có cầu thủ 18 tuổi nào khác với 14 trận ở đội một. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta đang sử dụng anh ta đúng cách vào lúc này đang ngắm gái.

Tất nhiên, 20 trận đấu mùa này sẽ là 30 trận tiếp theo và 40 trận trong hai năm. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ phải quyết định.

Nếu tôi ở câu lạc bộ và tôi muốn Callum ở câu lạc bộ một cách nhất quán, tôi phải bán một cầu thủ chạy cánh khác. Nếu không thì người quản lý đang gặp rắc rối.

Trận đấu tiếp theo của Chelsea là trận đấu với Manchester City trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật tại Wembley.

Hai bên đã chơi một trận đấu lặp lại vào ngày 10 tháng 2 tại giải đấu, với đội bóng Pep Guardiola, đang giành chiến thắng dễ dàng 6-0 tại Etihad.

Những người đàn ông Sarri xông sẽ sẵn sàng trả thù các nhà vô địch Premier League trị vì vào cuối tuần này trong nhiệm vụ nâng những đồ bạc đầu tiên của mùa giải.

Comments

comments