Chelsea và Atletico bước vào thỏa thuận cưới cùng về tương lai của Costa

Diego costa

Các câu lạc bộ Madrid vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Blues giá cả nhưng cả hai bên vẫn còn hy vọng một thỏa thuận có thể được thrashed, mặc dù ít thời gian còn lại.

Atletico Madrid có thể phải chờ đợi đến giờ cuối cùng của thời gian chuyển nhượng để bảo đảm việc ký kết tiền đạo của Chelsea, Diego Costa, vì họ đã không thể đạt được mức giá yêu cầu 40 triệu bảng cho câu lạc bộ Stamford Bridge.

Diego costa

Los Rojiblancos vẫn còn hy vọng họ có thể thực hiện một hợp đồng cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League từ mùa giải trước, nhưng họ đã làm việc chăm chỉ để làm giảm giá yêu cầu.

Costa vẫn còn ở Brazil và đã không tham gia vào một đội hình bóng đá chuyên nghiệp kể từ khi Chelsea thua 2-1 trong trận chung kết cúp FA với Arsenal. Anh đã tập luyện ở Lagarto gốc của mình nhưng đã từ chối các đơn đặt hàng của Chelsea để trở lại London để luyện tập.

Đội bóng của Diego Simeone đã nhắm tới việc ký hợp đồng lại Costa với hơn một năm, nhưng động thái này đã bị phức tạp bởi lệnh cấm chuyển nhượng 6 tháng của Atletico Madrid.

Costa cũng đã có thỏa thuận với Tianjin Quanjian với giá 76 triệu bảng, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) đã áp thuế 100% mới cho việc chuyển tiền để thu được thỏa thuận.

Everton, Monaco và Marseille đều bày tỏ sự quan tâm nhưng Costa đã có cơ hội trở lại Madrid để chơi bóng dưới thời Simeone, người mà tiền đạo này coi như là một người bạn cá nhân.

Chelsea và Atletico Madrid sẽ tiếp tục đàm phán trong hai ngày để tìm một sự sắp xếp, với thời gian chuyển nhượng do đóng vào thứ năm lúc 23:00 BST.

Comments

comments