Chủ tịch Bayern cảnh báo đến những biến động mới xảy ra

Jan-Christian Dreesen

Người đàn ông 50 tuổi, là một nhân vật cao cấp của câu lạc bộ và trong ban giám đốc, đã nhập viện trong khi ở Áo.

Giám đốc tài chính của Bayern Munich, Jan-Christian Dreesen, đã bị chấn thương bàn tay “nghiêm trọng” trong một tai nạn săn tìm quái vật có thể thấy anh ta bị mất một số ngón tay.

Jan-Christian Dreesen

Theo các báo cáo phổ biến ở Áo, Dreesen bị thương nặng trong tay khi súng trường của anh vô tình nhảy xuống vai anh khi anh đang đi bộ đến xe của anh.

Cảnh sát ở nước này, giáp với Đức, xác nhận rằng một người đàn ông 50 tuổi đã tự bắn vào sai lầm vào tối thứ năm.

“Người thợ săn đề cập đến có khẩu súng trường của anh ta trên vai, anh ta bước tới chiếc xe của mình, sau đó một phát súng đã được thả ra bằng tay trái của anh ta trên nòng súng”, một cảnh sát viên nói với SID.

“Chấn thương ở ngón tay của anh ấy rất nghiêm trọng và anh ta có thể đã mất đi một số trong số đó.”
Theo nhà xuất bản phương tiện truyền thông Áo ORF, Dreesen ngay lập tức được đưa tới bệnh viện nơi ông được cho là đang trong tình trạng ổn định.

Dreesen, người được trìu mến gọi là ‘Chúa tể của những con số’ tại Bayern, giám sát tài chính, bán vé và bảo mật tại sân vận động Allianz Arena.

Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận vụ việc và chúc cho đồng nghiệp của ông hồi phục nhanh chóng.

“Tất nhiên chúng tôi đã rất sợ hãi khi chúng tôi nghe tin”, anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. “Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm rằng Jan-Christian đang trên đường tiến bộ hơn.
“Thay mặt Bayern Munich, tôi ước gì đồng nghiệp của tôi có thể trở lại rất sớm.”

Bayern đã bị rung chuyển bởi một tuần đầy hỗn loạn trong và ngoài sân.

Sau khi vươn lên vị trí thứ 2 với Wolfsburg vào thứ Sáu, nhà vô địch Đức trị vì đã bị Paris Saint-Germain đánh bại 3-0 tại Champions League hôm thứ Tư.

Huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti đã nhanh chóng bị sa thải sau một cuộc nổi dậy của người chơi, với Willy Sagnol được thay thế tạm thời.

Bayern, người thứ ba tại Bundesliga với sáu trận đấu, sẽ nhằm mục đích trở lại với hình thức tốt với chuyến thăm Hertha Berlin vào Chủ nhật.

Comments

comments