CONTE : Chelsea cần bổ sung thêm lực lượng để giữ danh hiệu

Mourinho Antonio Conte
Mourinho

Ông bầu của đội Blues đã cảnh báo trước những kỳ vọng quá nhiều ở phía London và đã kêu gọi tất cả mọi người xung quanh câu lạc bộ tìm kiếm sự ổn định

HLV của Chelsea, Antonio Conte, thừa nhận rằng đội bóng của ông cần ổn định hơn như Tottenham khi ông muốn cai trị mong đợi trong bối cảnh cuộc khủng hoảng đã chọn và cuộc đấu tranh của câu lạc bộ trong thị trường chuyển nhượng.

Mourinho Antonio Conte

Tiemoue Bakyoko, Eden Hazard và Pedro đều có thể trở lại cuộc tranh cãi mặc dù không hoàn toàn phù hợp, sau khi một đội Chelsea bị chấn thương đã giảm xuống còn 9 người trong tuần qua trong trận thua 2-3 trước Burnley.

Conte đối đầu với Mauricio Pochettino là một người thân thiện và cả hai nói về sự ngưỡng mộ của họ đối với công việc của nhau mặc dù một tiêu đề chạy trong và FA Cup trận bán kết mùa trước. Conte thừa nhận rằng Chelsea cần thời gian để xây dựng một đội hình và danh tính ổn định hơn như Tottenham, vì họ muốn trở thành câu lạc bộ hay nhất trên thế giới.

“Không ai đã đặt súng lên đầu tôi và nói:” Bạn thắng hoặc đi đi “, Conte nói với các phóng viên khi được hỏi về những mong đợi của ông tại Chelsea. “Điều duy nhất tôi có thể hứa là công việc, công việc, công việc và tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện câu lạc bộ.

“Tôi tin rằng Tottenham đang làm tốt điều này, và tôi lặp lại, khi tôi nói về Tottenham, luôn luôn nói về công việc của Pochettino, về câu lạc bộ, về những gì họ đã làm các kết quả.”
Kane và Pochettino

“Tôi nghĩ chúng ta cần thời gian. Chúng ta cần thời gian. Vâng, có thể [miễn là bốn năm mà Pochettino đã có]. Để đến và cố gắng để chiến đấu cho Champions League, để cố gắng chiến đấu để trở thành cầu thủ trên thế giới, bạn cần thời gian. “

Pochettino đã nói chuyện tích cực về sự kiên nhẫn của Tottenham với anh mặc dù thiếu đồ bạc và Conte hy vọng rằng Chelsea sẽ làm tương tự với anh, nếu anh thất bại trong mùa giải này.

Conte nghĩ rằng sự cải thiện chậm chạp, hữu cơ và dần dần của Spurs đã làm họ trở thành gương mẫu để theo đuổi và nhắc lại sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với câu lạc bộ phía bắc London.

“Tôi nghĩ rằng Spurs đã bắt đầu làm việc với Pochettino trong ba năm, đây là năm thứ tư và Pochettino có khả năng làm việc trong ba năm với cùng một cầu thủ và có khả năng mỗi mùa để cải thiện nền móng của mình”, anh nói thêm.

“Đối với mỗi huấn luyện viên, điều quan trọng là phải luôn tiếp tục câu lạc bộ bởi vì khi bạn đến nơi, bạn không biết bạn sẽ tìm gì. Và khi bạn hiểu cơ sở của mình, bạn phải cố gắng từng bước từng năm một Để cải thiện cơ sở này, để làm cho cơ sở này vững chắc hơn và để xây dựng một cấu trúc tốt.

Comments

comments