‘Conte không thể rời khỏi Chelsea vào lúc này’ – Vialli

Với sự suy đoán ngày càng tăng về vị trí công việc của mình, sự chạy đua của Ý tại Stamford Bridge có thể sẽ chấm dứt sau hai mùa giải

Cựu huấn luyện viên Chelsea Gianluca Vialli tin rằng huấn luyện viên Antonio Conte của đội Blues hiện tại không thể chờ đợi rời khỏi câu lạc bộ.

Conte đã giành Premier League mùa giải năm ngoái trong năm đầu tiên ở vị trí lãnh đạo, nhưng mùa thứ hai của anh tại câu lạc bộ đã được nhiều thách thức.

Sau trận thua 3-1 trước Tottenham vào Chủ nhật, Chelsea đã có 8 điểm trong cuộc đua giành chức vô địch Champions League với 7 trận còn lại.

Và Conte đã đụng độ với việc quản lý của Chelsea về các quyết định nhân sự, với người Ý không hài lòng với sự thiếu hỗ trợ của thị trường chuyển nhượng.

Vialli, người đã chơi với Conte tại Juventus và giờ đây là một phóng viên truyền hình, tin rằng cầu thủ 48 tuổi này đang chờ đợi thời gian của mình tại câu lạc bộ kết thúc.

“Conte không thể chờ đợi rời khỏi Chelsea,” Vialli nói với Sky Sport Italia.

“Anh ấy không thể chịu đựng được việc họ bán hoặc mua người chơi mà không cần hỏi ý kiến ​​của anh ấy. Sự thật là, Chelsea muốn một người quản lý hơn là một người đàn ông của câu lạc bộ. “

Mặc dù Conte có thể sẽ rời Stamford Bridge nhưng anh vẫn không thể rời xa công việc trong một thời gian dài theo như đồng đội của mình, với PSG và sự trở lại của đội tuyển quốc gia Italia được coi là những điểm đến tiềm năng.

Vialli nói: “Cho dù đó là đội tuyển quốc gia của Italy hay Paris Saint-Germain, anh ấy sẽ tìm ra một nơi mà anh ấy có thể bắt đầu giành lại thứ quan trọng một lần nữa.

“Sẽ có một hàng đợi hợp đồng để anh ký.”

Comments

comments