Coutinho giúp Messi và Barcelona trở nên khúng khiếp hơn

Coutinho

Cầu thủ người Brazil đã có một màn trình diễn xuất sắc khi các nhà vô địch Tây Ban Nha trị vì trở lại đỉnh cao với chiến thắng 8-2 trước Huesca

Các câu hỏi đã được hỏi khi Barcelona chi 142 triệu bảng (192 triệu USD) cho Philippe Coutinho của Liverpool vào tháng Giêng. Anh ấy có đủ tốt để trở thành người chơi đắt thứ ba thế giới không? Anh có thể thay thế người chơi huyền thoại Andres Iniesta? Những câu hỏi đó không được K8pro trả lời vào mùa trước.

Trong phù hợp và bắt đầu Coutinho cho thấy chất lượng của mình, thường xuyên nhất với đòn đánh đòn thương hiệu của mình sau khi cắt bên trong bên trái.

Coutinho

Tuy nhiên, người Brazil cũng đã không được chú ý trong một số trận đấu khi anh bước vào cuộc sống ở Camp Nou, tự thiết lập mình như một sự hiện diện trong đội bóng trên sân cỏ và cũng trong phòng thay đồ.

Coutinho đang ở nhà trong một đội tự hào với một số ngôi sao Nam Mỹ khác và chiến thắng 8-2 của Barcelona trước Huesca hôm Chủ nhật, đưa vào màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy, kết hợp dễ dàng với Lionel Messi với hiệu quả tàn phá.

Chiến thắng Messi và bạn có một ngôi nhà ở Barcelona – và Coutinho đã làm được điều đó.

Chỉ có một mình Argentina là một cơn ác mộng đối với các hậu vệ nhưng với Coutinho cho anh ta đạn phòng thủ của Huesca thì không có cơ hội.

Trong khi không có người chơi nào có thể thay thế Iniesta, Coutinho cung cấp một thứ gì đó khác biệt. Ít kiểm soát tốc độ của trò chơi, nhưng một trần cao hơn cho tình trạng lộn xộn trong cuộc tấn công.

Iniesta gặp khó khăn trong việc ghi bàn, chỉ ghi 57 bàn trong 669 trận. Và mặc dù Coutinho đã không ghi bàn vào lưới Huesca, anh đã ở vị trí nguy hiểm để bắn và bị từ chối khi bị phạt bởi Axel Werner.

Nơi tiền vệ tấn công tỏa sáng đang tạo cơ hội cho tiền đạo xung quanh anh, đặc biệt là Messi. Coutinho đặt mục tiêu thứ sáu của Barcelona trên một tấm cho số 10, với một thông qua đó chia phòng thủ Huesca và để Messi sạch thông qua mục tiêu.

Trong những dịp khác, sự khéo léo và chính xác của anh đã giúp Messi và Suarez né tránh những kẻ bảo vệ như những tên trộm đồ trang sức né tránh các chùm tia laser trong một vụ cướp.

Trong khi các fan của Barcelona đôi khi bemoan đội bóng di chuyển ra khỏi bóng đá sở hữu mà đã giành cho họ treble dưới Pep Guardiola, Coutinho cung cấp kỹ thuật, vượt qua khả năng và cảm giác mạnh, với gasp âm thanh đến từ những người ủng hộ tại wizardry của mình.

Với Ivan Rakitic và Sergio Busquets làm việc chăm chỉ phía sau anh ta, người Brazil có giấy phép để tham gia tấn công đinh ba như một thứ tư về phía trước, xuất hiện trong khoảng trống để nhận bóng.

Mặc dù nửa mùa giải đầu tiên của anh tại câu lạc bộ bắt đầu chậm chạp, Coutinho đã tự tạo cho mình một thành phần thiết yếu trong sự lựa chọn đầu tiên của Ernesto Valverde.

Phí chuyển nhượng khổng lồ của anh đã được đưa tin trong thời gian gần đây khi Barcelona trả tiền thưởng 5 triệu bảng cho Liverpool cho lần xuất hiện thứ 25 của anh vào cuối tuần trước. Nhưng thứ 26 của anh ấy là tốt nhất cho đến nay và nếu người Brazil duy trì đẳng cấp nghề nghiệp này thì Barcelona sẽ chỉ quá hạnh phúc để dành cho Quỷ Đỏ đợt tiếp theo vào đầu năm tới.

Nếu Coutinho vẫn đang bay vào thời điểm đó, Barcelona, ​​người đã vượt lên trên La Liga về sự khác biệt bàn thắng sau chiến thắng tàn bạo trước Huesca, có thể đang mơ về một cú ăn ba.

Comments

comments