Coutinho là một sản phẩm được cung cấp cho Barcelona – CARRAGHER

coutinho
coutinho

Với một không gian ở Catalans ‘về phía trước ba lên cho grabs kể từ khi bán Neymar, người đàn ông cũ của Anh không nghi ngờ kẻ tấn công sẽ muốn có một chuyển đổi

Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher tin rằng Philippe Coutinho sẽ muốn rời khỏi Anfield cho Barcelona.

Việc bán Neymar đã mở ra một bến miễn phí trong đường dây tấn công của Catalans và các báo cáo đã liên kết họ với một quan tâm đến Brazil quốc tế.

coutinho

Trong khi Liverpool đang có kế hoạch từ chối bất cứ phương án nào, Carragher cho rằng kẻ tấn công 25 tuổi vẫn muốn di chuyển.

“Tôi không nghĩ anh ta sẽ đi, nhưng anh ta muốn đi. Ai không muốn đi Barcelona? “Anh nói với Sky Sports.

“Tôi chắc chắn liệu đó là mùa hè hoặc mùa hè tới Philippe Coutinho sẽ muốn mặc chiếc áo đó và đi đến Barcelona.

“Không có gì sai với nó. Đó là bóng đá. “

Cựu hậu vệ tuyển Anh nói trong bối cảnh của Virgil van Dijk yêu cầu rời khỏi Southampton một cách công khai, chỉ trích câu lạc bộ vì đã lan truyền những lời giả dối về sự thất bại của mình trong việc huấn luyện.

“Tôi nghĩ nó sai. Tất cả chúng tôi sẽ rất tức giận nếu đó là một cầu thủ tại câu lạc bộ của chúng tôi, nếu tôi đã chơi với ai đó trong trường hợp đó, “anh nói.

“Nhưng mặt khác, nếu bạn muốn di chuyển, đó là anh ta, mức độ thể lực của bạn ở mức nào nếu bạn thực hiện bước đi đó?

“Sự thất vọng của Southampton khi bạn đưa ra yêu cầu chuyển nhượng là ở tất cả các câu lạc bộ, ngoại trừ Real Madrid và Barcelona, ​​có một chuỗi bóng đá. Và nếu bạn đang ở Southampton và Liverpool, Chelsea hoặc Manchester City đến, người chơi của bạn sẽ muốn đi.

“Hy vọng rằng Van Dijk đã nói hôm nay là sự thật và anh ấy đã không từ chối chơi trong các trận đấu hay luyện tập. Tôi chấp nhận điều đó từ một cầu thủ nhưng không may cho Southampton đó là chuỗi bóng đá. Liverpool ở trên Southampton, và Liverpool có cùng một vấn đề với Madrid hay Barcelona. “

Comments

comments