Cristiano có kỹ thuật ăn vạ – Pique đánh bại ngôi sao Bồ Đào Nha

Gerard Pique
 Hậu vệ không hài lòng với ngôi sao Real Madrid sau trận hòa World Cup của Tây Ban Nha gặp Bồ Đào Nha

Hậu vệ người Tây Ban Nha Gerard Pique chỉ trích ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, nói rằng anh hùng hat-trick có thói quen ném mình xuống đất.
 
Ronaldo đã có một cú đá phạt tuyệt đẹp ở phút thứ k8 sau khi bị Pique phạm lỗi trong trận hòa 3-3 sôi nổi giữa các quốc gia tại World Cup hôm thứ Sáu. 

Gerard Pique

Bàn thắng của Real Madrid là bàn thắng thứ ba của anh – lần đầu tiên anh đến sau khi anh thắng một quả penalty – khi anh đưa Bồ Đào Nha đến một điểm khó khăn trong cuộc đụng độ của nhóm B tại Sochi. 

Nhưng Pique đã không hài lòng với những phạm lỗi, nói rằng Ronaldo thường xuyên phóng đại liên lạc. 

“Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hơn. Họ có ba cú đánh và ghi ba bàn thắng,” hậu vệ Barcelona nói. 

“Trò chơi đi một chiều và bạn phải đối mặt với nó. 

“Tìm thấy chính mình trong trận mở màn World Cup với một quả phạt đền chống lại bạn ở phút thứ hai, bạn phải rời đi với những cảm xúc tốt sau trận đấu diễn ra như thế nào. 

“Cristiano dễ bị lặn.” 

Tây Ban Nha chiếm ưu thế trong phần lớn cuộc thi, dẫn trước 3-2 nhờ cú đúp của Diego Costa và cú đá phạt của Nacho Fernandez, trước những người anh hùng cuối cùng của Ronaldo. 

Nhưng những người đàn ông của Fernando Hierro đã để lại một lỗi lầm bởi thủ môn David de Gea, người đã thất bại trong một trận đấu thẳng thắn của Ronaldo trong hiệp một. 

Tuy nhiên, Pique bảo vệ đồng đội của mình, nói: “Anh ấy đã làm điều này trong nhiều năm và tất cả chúng ta đối mặt với nó, tôi chắc chắn rằng trong những khoảnh khắc quan trọng, anh ấy sẽ luôn như thế nào. 

“Một sự thiếu tự tin? Không có gì cả, đó là những gì bạn muốn gợi ý. Trong phòng thay đồ, rõ ràng là David là thủ môn của chúng tôi, anh ấy đã thể hiện nó trong nhiều năm.”

Comments

comments