‘Cristiano có thể đã làm nhiều hơn’ – Zidane xem xét Ronaldo và Bale để dẫn dắt Madrid hồi sinh

Cristiano Ronaldo

Hình thức and might lực đã là những vấn đề tương ứng cho cặp trong mùa giải nhưng họ vẫn quan trọng với người quản lý Real.

Theo huấn luyện viên Zinedine Zidane, Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sẽ là những nhân vật chủ chốt trong nửa giờ sau Real Madrid.

Cristiano Ronaldo

Madrid đang tụt dốc 19 điểm sau các đối thủ và các nhà lãnh đạo chạy trốn Barcelona ở La Liga, trong khi Leganes đã nhục nhã từ Copa del Rey tuần trước.

Tuy nhiên, La Liga liên tiếp giành chiến thắng trước Deportivo La Coruna và Valencia đã bị cướp đi 11 bàn thắng, trong khi Ronaldo đã có cú đấm trong mỗi trận đấu sau khi rơi xuống dưới bình thường của mình trong mùa giải này.

Zidane của người chiến thắng Ballon d’Or năm lần đầu tiên đi nghỉ sớm để Levante cho: “Nó giống như mọi khi, anh ấy luôn ở đó.

“Chúng tôi luôn hỏi Cristiano nhiều hơn vì anh ấy là điểm tham khảo cho đội bóng này.

“Khi bạn kết thúc trò chơi, tất cả mọi người có thể nói rằng Cristiano có thể đã làm nhiều hơn.
“Tôi hạnh phúc với anh ấy và những người khác như nhau.Khi có những khoảnh khắc khó khăn đó là một phần của giải. Chúng ta phải có kết quả tích cực, và cuối cùng, tôi không nhìn vào quá khứ.

“Tôi nhìn vào điểm đấu cuối cùng chúng tôi đã làm ở Valencia, điều đó là tích cực và ở Levante chúng tôi có một trận đấu khác để cho thấy rằng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.”

Một tích cực trong cơn bão Santiago Bernabeu đã trở lại hành động tuyệt vời của Bale sau khi thất bại chấn thương chân anh gần đây nhất gây phiền hà.

Ngôi sao xứ Wales là chất xúc tác cho cún của Deportivo với một điều tuyệt vời và công ty Zidane nhận Bale không giống bất kỳ ngôi sao nào khác theo ý anh ta.

“Điều quan trọng nhất cần phải bắt đầu là anh ấy có những tính nhất quán, anh ta và anh ấy có thể luyện tập với đội mỗi ngày”, huấn luyện kỹ sư trưởng.

“Điều quan trọng nhất là anh ấy cần nhịp điệu của trận đấu. Nếu anh ấy chơi tốt và hồi phục, với tất cả mọi thứ có thể mang lại cho anh ấy là một cầu thủ khác.

“Khi anh cố gắng hết sức mình, anh ta là người tạo nên sự khác biệt, khá đơn giản.

“Gần đây anh ấy ghi bàn và chúng tôi biết khi nào anh ấy có được quả bóng sẽ xảy ra”.

Comments

comments