CRISTIANO RONALDO không chịu ký hợp đồng mới với Real Madrid

Cristiano Ronaldo

Những lời đồn đoán rằng Bồ Đào Nha sẽ đòi hỏi mức lương tương đương với Lionel Messi và Neymar đã bị loại sau khi Spurs thua.

Cristiano Ronaldo đã phủ nhận rằng anh đang tìm kiếm một hợp đồng với Real Madrid được cải thiện sau khi nhìn thấy đội của anh đã đánh bại Tottenham trong trận đấu với Champions League hôm thứ Tư.

Cristiano Ronaldo

Với việc Neymar ký một hợp đồng béo bở với Paris Saint-Germain khi trở thành cầu thủ đắt nhất thế giới và Lionel Messi gần đây đã mở rộng hợp đồng với Barcelona, ​​báo cáo cho rằng Ronaldo sẽ tìm kiếm sự cân bằng giữa hai siêu sao.

Tuy nhiên, tiền đạo này đã ghi bàn thắng duy nhất của Madrid ở Wembley với tỷ số 3-1, đã làm ông nhớ lại lời buộc tội ông đang gây áp lực lên hội đồng quản trị của Merengue.

“Tôi đã làm rất tốt ở Real Madrid, tôi đã có bốn năm để ký hợp đồng và tôi không muốn gia hạn, tôi ổn thôi”, anh nói với BEIN Sports sau trận đấu.

Madrid đã là một bóng mờ nhạt của đội bóng đã lùi trở lại Champions League trong hai mùa giải vừa qua, và Ronaldo kêu gọi đội bóng của mình trở lại chiến thắng.

Ông nói thêm: “Thật là tồi vì chúng ta đang thua và chúng tôi đã từng chiến thắng. Đó là một cuộc chạy tồi tệ.

“Đó không phải là cách mà chúng tôi muốn mọi thứ, nhưng bóng đá thay đổi, đó là một cuộc chạy không tốt nhưng chúng tôi muốn thay đổi và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thay đổi.

“Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để làm tốt hơn và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm như vậy.”

Với 6 bàn thắng, Ronaldo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Champions League, trong khi đó đường chuyền của Spurs ở nhóm H bằng 3 điểm và hai trận còn lại.

Comments

comments