Đã đến lúc Gareth Bale ra đi! anh sẽ không bao giờ là ngôi sao ở Real Madrid

Gareth Bale

Câu hỏi duy nhất là liệu có bất kỳ đội bóng nào trên thế giới sẽ sẵn sàng hoặc có thể tài trợ cho một thỏa thuận cho siêu sao hay không, có thời gian ở Tây Ban Nha

Khá là những gì Gareth Bale đã nói nếu anh ta được trao cơ hội để nói lời tạm biệt với Santiago Bernabeu vào Chủ nhật tuần trước chỉ có thể được suy đoán.

Mùa giải đã trôi qua – cả ở cấp độ cá nhân và tập thể – và thiếu tình cảm nồng hậu đối với Bale từ những người trả tiền để xem anh ấy chơi mỗi tuần.

Gareth Bale

Có mọi cơ hội anh ta sẽ bị la ó; và nếu anh ta cầm micro, tiếng Tây Ban Nha K8pro thiếu thông thạo của anh ta sẽ lại được chú ý.

Một lối thoát có vẻ lý tưởng cho tất cả các liên quan. Vấn đề chính sẽ là đội nào có thể sẵn sàng và có thể trích xuất anh ta từ thủ đô Tây Ban Nha.

Điểm đến rõ ràng nhất cho một người được trả lương cao, sắp 30 tuổi với thành tích chấn thương không phù hợp là Manchester United.

Ed Woodward đã xuống con đường này trước đây, với những cầu thủ như Bastian Schweinsteiger, Radamel Falcao và Alexis Sanchez ngay lập tức để tâm. Những kinh nghiệm đó cuối cùng có thể đã cho phó chủ tịch điều hành của United một bài học về cách không kinh doanh cho người chơi ở cuối thị trường.

Trong mọi trường hợp, thông qua việc quảng bá Mason Greenwood và bản hợp đồng tiềm năng của Dan James từ Swansea, Ole Gunnar Solskjaer đã chỉ ra hướng nào anh ta muốn United tấn công để đi du lịch.

United có thể dễ dàng đủ khả năng thỏa thuận nhưng liệu động thái này có phù hợp với họ hay không lại là vấn đề khác. Họ muốn hạ thấp hồ sơ tuổi của đội và xây dựng một cái gì đó cho tương lai. Chủ nghĩa ngắn hạn sẽ rất có trật tự trong ngày nếu Bale đến.

Thêm vào đó, những gì trong đó dành cho anh ấy? Khi phù hợp, anh ấy sẽ được dự kiến ​​sẽ đưa nó vào chu kỳ thứ Năm đến Chủ nhật trong một đội bóng United một chặng đường dài từ việc cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu trong giải đấu như Liverpool và Manchester City.

Liên kết để trở lại Tottenham – bằng một khoản vay đắt tiền hoặc một thỏa thuận vĩnh viễn – dường như rất xa vời. Trong khi anh ấy sẽ là anh đào trên đỉnh cho một đội bóng sôi động, có một cơ cấu tiền lương được tôn trọng. Không có gì đảm bảo rằng Bale sẽ chứng minh giá trị đồng tiền khi có thành tích thể lực của anh ấy ở Madrid.

Khá nhiều lý do tại sao Paris St-Germain, trong khi đó, sẽ bị cám dỗ là không rõ. Họ được dự trữ đầy đủ ở các vị trí tiền đạo và tiền vệ vẫn là ưu tiên hàng đầu của một câu lạc bộ ở giới hạn trên của các ràng buộc của Fair Fair Play. Đảm bảo Kylian Mbappe và Neymar ở lại vào mùa hè này sẽ là điều quan trọng nhất trong tâm trí của chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al Khelaifi.

Tất cả có nghĩa là vấn đề Bale sẽ không biến mất dễ dàng đối với Zidane hay Madrid. Hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2022 và được cho là trị giá khoảng 350.000 bảng mỗi tuần. Hợp đồng đó đã được ký vào năm 2016 và hoạt động như một loại còng tay vàng cho Bale, người mà câu lạc bộ đặt cược trong dài hạn.

Không có gì bí mật rằng Cristiano Ronaldo đã bị Madrid xúc phạm khi từ chối trả những gì anh cảm thấy là giá trị thị trường của anh và điều đó khiến anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang Juventus.

Đó được cho là tín hiệu cho Bale lên sân khấu trung tâm, nhưng đây có lẽ là mùa giải đáng thất vọng nhất của Bale Madrid cho đến nay, lần đầu tiên họ không có Ronaldo.

Nó được cho là đội của anh ấy, thời gian để tỏa sáng, nhưng Madrid đã thay đổi từ khủng hoảng thành thảm họa trong một mùa giải chứng kiến ​​họ mất vương miện châu Âu và chuyển qua ba nhà quản lý.

Vào thời điểm Bale được yêu cầu làm lãnh đạo và có mặt trong phòng thay đồ, anh ta không ở đâu để được tìm thấy. Đó là một điều nói về sự cần thiết của nhiều phút hơn – như anh đã làm sau khi ghi bàn thắng cuối cùng tại Champions League hay nhất mọi thời đại trước Liverpool ở Kyiv vào tháng 5 năm ngoái – nhưng nó lại là một điều khác hoàn toàn bước lên và chứng tỏ anh có thể gánh gánh nặng.

Bale nói chung là chỉ huy thứ hai cho Ronaldo nhưng chưa một lần chịu trách nhiệm cho lần lặp này của Real Madrid.

Comments

comments