Daniele Rugani nhận được sự quan tâm của Chelsea đối với hậu vệ Juventus

Daniele Rugani

Cầu thủ trẻ người Italia này đang bị đội bóng của Maurizio Sarri đánh bại, theo Davide Torchia
Đại diện của Daniele Rugani, Davide Torchia, khẳng định Chelsea rất muốn ký hợp đồng với trung vệ Juventus.

Rugani đã được liên kết chặt chẽ với Chelsea sau khi cựu HLV Napoli Maurizio Sarri thay thế Antonio Conte tại các đại gia Premier League.

Hậu vệ người Italia 23 tuổi này đã làm việc dưới thời Sarri trong thời gian cho mượn tại Empoli.

Daniele Rugani

Phát biểu trước cuộc đụng độ vô địch quốc tế của Juve với Bayern Munich tại Philadelphia, Torchia thừa nhận sự theo đuổi của Chelsea, mặc dù anh khẳng định Rugani hài lòng với những người cầm Serie A.

“Mối quan tâm từ Chelsea là có cho Rugani,” Torchia nói với K8 Radio Sportiva.

“Ngoài những con số mặc dù có một câu hỏi kỹ thuật, không phải người chơi cũng như Juventus đã từng nói rằng họ muốn bán hàng.

“Các hoạt động với Chelsea là riêng biệt với [Gonzalo] Higuain, mỗi thỏa thuận có một chi phí khác nhau và động lực khác nhau.

“Hai người chơi có thể mang lại nhiều lợi nhuận khác nhau. Rugani bình tĩnh và hạnh phúc, anh ấy đang ở trong trại huấn luyện trước mùa và anh ấy đang nghĩ về Juventus.

“Tối nay anh ấy sẽ chơi với Bayern Munich, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có lời đề nghị, chỉ là anh ấy nghĩ về câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, đó là mức cao nhất.”

Juventus tiếp tục chuyến lưu diễn Mỹ của họ với một cuộc đụng độ với Benfica vào thứ Bảy trước khi tham gia đội MLS All-Star vào tuần tới.

Comments

comments