David Luiz sẽ là cầu thủ quan trọng cho Chelsea – Sarri

David Luiz

Cầu thủ 31 tuổi được cho là đã có một mối quan hệ căng thẳng với Antonio Conte nhưng đã có một khởi đầu tốt đẹp dưới sự quản lý K8 mới

Maurizio Sarri khẳng định David Luiz vẫn “có một tương lai lớn” tại Chelsea sau khi hậu vệ phải chịu một khoảng thời gian khó khăn dưới thời Antonio Conte.

Trung vệ người Brazil bị giới hạn chỉ 10 lần ra sân ở Premier League trong mùa giải trước của Sarri khi anh phải vật lộn với chấn thương và được cho là có một mối quan hệ căng thẳng với huấn luyện viên.

David Luiz

Nhưng sau khi giúp The Blues bắt đầu chiến dịch Premier League mới với một trận sạch trong chiến thắng 3-0 hôm thứ Bảy trước Huddersfield, có vẻ như ông chủ cũ của Napoli đã bị thuyết phục về tương lai 31 tuổi tại Stamford Bridge.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ nhưng bây giờ anh ấy có cơ hội tốt”, Sarri nói với các phóng viên. “Chúng tôi chỉ phải tiếp tục như chúng tôi đang làm với anh ấy.

“Tôi không đồng ý rằng anh ấy chỉ có thể chơi như một trong ba hậu vệ trung tâm. Nếu bạn là một hậu vệ tốt, bạn có thể chơi trong một dòng ba hoặc bốn.

“David có một tương lai lớn ở đây. Anh ấy sẽ hữu ích cho chúng tôi nhưng không chỉ trên sân cỏ. Ông cũng rất quan trọng trong phòng thay đồ. Tôi rất thích thái độ của anh ấy khi tôi làm việc với anh ấy. “

Cựu cầu thủ của Paris Saint-Germain đã lạc quan về cuộc sống dưới thời Sarri, đã bị ấn tượng bởi phong cách chơi và huấn luyện của người Ý kể từ khi anh thay thế Conte mùa hè này.

“Chúng tôi có một triết lý mới mà chúng tôi đang cố gắng hết sức để học mỗi ngày càng nhanh càng tốt, để chơi tốt và chiến đấu cho danh hiệu”, ông nói về huấn luyện viên mới của mình.

“Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời với một triết lý tuyệt vời. Anh ấy đam mê và chúng tôi làm việc hàng ngày về chi tiết nên tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho Chelsea và Premier League. “

N’Golo Kante, Jorginho và Pedro là một trong số những bàn thắng vào thứ Bảy khi The Blues giành chiến thắng và tiếp tục chiến dịch của họ vào tuần tới với một trận đấu trên sân nhà trước Arsenal.

Comments

comments