David Silva tỏa sáng lại Man City mặc dù tiếp tục các vấn đề cá nhân

David Silva

Tiền vệ này đã trải qua tuần trước ở Valencia với vợ và con trai và sẽ không tham gia đồng đội tại Abu Dhabi, nhưng anh ấy ở đó khi cần thiết

Manchester City đã vượt qua được điểm phải chứng tỏ mình với bất kỳ ai trong Premier League ít nhất, nhưng K8vn cho thấy, có, họ có thể cắt nó vào một đêm lạnh giá và ẩm ướt ở Stoke.

David Silva

Trên thực tế, họ đã làm cho nó trông thật đơn giản đến nỗi dễ quên rằng những kẻ Potters biết chính xác làm thế nào để có được dưới da của những người đối lập nổi tiếng hơn của họ và để lại chúng với mũi đẫm máu. Thành phố chỉ đơn giản là làm cho nó trông giống như đi bộ trong công viên. Các cầu thủ Stoke và người hâm mộ đã được thông qua vào trình dài trước khi tiếng còi cuối cùng – đã có một whimper thậm chí khi năm phút thêm thời gian đã được công bố.

Người đàn ông sáng rực rỡ nhất cho du khách là David Silva. Silva hầu như không được huấn luyện với đồng đội của mình vào tuần trước và sẽ không tham gia cùng họ trên chuyến bay tới Abu Dhabi vào tối thứ Hai, nhưng anh đã ghi hai bàn thắng đẹp để lại một lần nữa nhấn mạnh rằng anh có nhân vật và khả năng được coi là một trong những người nổi bật cầu thủ của mùa giải thành phố này tốt đẹp, và thực sự là một trong những tuyệt vời của giải đấu tất cả các thời gian.

Trong những tháng gần đây, anh đã chia tay thời gian giữa Manchester và Valencia, nơi vợ và gia đình của anh đang chăm sóc cho con trai của họ, Mateo, người đã được sinh ra sớm vào tháng Mười Hai.

Những màn trình diễn của ông trong suốt Giáng sinh và vào năm mới, trong khi con trai của ông đang chiến đấu vì cuộc đời mình, là bằng chứng của trí tưởng tượng đáng khâm phục của ông.

Kết hợp với khả năng mà anh ấy đã thể hiện một cách nhất quán kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với City vào năm 2010 và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy trông thật ấn tượng, quá muộn trong sự nghiệp của mình. Ở tuổi 32, anh đang thi đấu tốt nhất trong cuộc đời và gợi ý xung quanh sân tập luyện City rằng anh chỉ cần một cuộc trò chuyện với Guardiola để hiểu những gì ông chủ mới muốn trở lại vào mùa hè năm 2016 chắc chắn sẽ đứng lên để kiểm tra.

Với việc anh đã được đào tạo tại căn cứ của Valencia khi trở lại Tây Ban Nha, bạn có thể thấy lý do tại sao anh ấy đã vươn lên trở lại một cách dễ dàng nhất ở châu Âu.

Ở đây, tại sân vận động bet365, anh đã hoàn thành hai bước đi nhanh chóng của nhóm, nhấn mạnh rằng anh ấy là một trong những cầu thủ của thành phố duy nhất nắm bắt được những gì Guardiola muốn. Sự khác biệt đối với anh ta là công việc của City dưới thời Catalan cuối cùng có thể khiến anh ta nhận được sự công nhận xứng đáng. Anh ấy hiện đang chơi ở một khía cạnh mà làm cho những phẩm chất tốt nhất của anh ấy nổi bật rõ ràng ngay cả đối với người quan sát bình thường.

Rất nhiều người hâm mộ thành phố, từ nhiều thế hệ, đánh giá anh ta là tốt nhất trong lịch sử của câu lạc bộ, nhưng những gì họ nhìn thấy trên cơ sở hàng tuần cho phần tốt nhất của một thập kỷ không phải luôn luôn là đồng bằng với người ngoài.

Anh ấy luôn có những hiểu biết chưa được biết đến về việc làm thế nào để đưa ra tiến độ của một trò chơi – chứ không phải là nó thắng bạn các điểm bóng đá huyền ảo.

Bây giờ, tuy nhiên, ông có mục tiêu và hỗ trợ để đi với nó, loại công cụ được cắt bớt cho Twitter. Những thứ mà ngay cả những đội khó khăn nhất của Premier League cũng không thể chế ngự được.

Guardiola cho biết: “Anh ấy có nhiều kỹ năng kỹ thuật trong một giải đấu phức tạp với thể lực, điều kiện thời tiết, sân chơi, và anh ấy đã sống sót trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất nước Anh trong một thập niên.

Comments

comments