De Bruyne thừa nhận Liverpool xứng đáng vô địch nếu Quỷ họ cầm hòa Manchester City

Nhà cầm quân người Bỉ tin rằng Quỷ đỏ sẽ xứng đáng với vinh quang, nếu họ đi hết con đường Kevin De Bruyne đã thừa nhận Liverpool sẽ là nhà vô địch xứng đáng nếu họ tìm cách hoàn thành trước Manchester City của mình trong cuộc đua danh hiệu Premier League.

Man City đang kém bốn điểm so với Quỷ đỏ với 15 trận đấu để chơi – một bước ngoặt lớn từ vị trí dẫn đầu năm điểm mà họ tổ chức vào đầu tháng 12.

Và đội bóng của Pep Guardiola đang đi đúng hướng để giành được nhiều điểm nhất trong một mùa giải nhưng không giành được danh hiệu – kỷ lục họ thiết lập ở 89 trong chiến dịch 2011-12.

Với việc Liverpool chỉ thua một trận đấu trong mùa giải cho đến nay – thất bại 2-1 trước Man City hồi đầu tháng – De Bruyne tiết lộ Quỷ đỏ sẽ xứng đáng với chiếc cúp nếu k8pro kết thúc trận đấu trên 90 điểm từ đội của anh.

“Bạn sẽ phải nhận nó như vậy và nói,” Chúng tôi đã có một mùa giải tốt, nhưng ai đó đã tốt hơn và chúc mừng họ, “tiền vệ người Bỉ nói với các phóng viên.

“Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể, nhưng cuối cùng nếu Liverpool có được nhiều điểm hơn thì đó là vì họ xứng đáng với điều đó.

“Rõ ràng là bạn luôn muốn giành được nó, nhưng nếu bạn có được một mùa giải mà bạn đã giành được 90 điểm, thì đó không phải là rất nhiều bạn có thể nói sau đó.

“Có Voi luôn luôn có may mắn liên quan. Nếu bạn muốn giành được thứ gì đó, bạn cần may mắn, bạn cần hình thức tốt, mọi người cần phải có mặt trên đó. Đó là một hệ quả của tất cả mọi thứ.”

Cả hai đội đều có phần may mắn trong trận đấu cuối cùng với Liverpool khi được tặng một bàn thắng trong chiến thắng 4-3 trước Crystal Palace, trong khi bàn thắng thứ ba của Manchester City nằm ngoài chiến thắng 3-2 trước Huddersfield Town.

De Bruyne, người mới chỉ bắt đầu hai trận ở Premier League mùa này vì chấn thương, nhận thức được Man City sẽ cần vận may của Liverpool để ra sân, đã chơi Quỷ đỏ và sân khách mùa này, và cho biết Citizens sẽ chỉ tập trung vào chiến thắng trận đấu của họ .

“Chúng tôi cần phải làm những gì chúng tôi có thể làm, cố gắng giành chiến thắng càng nhiều trận càng tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, ông nói.

“Có hai đội – và thậm chí cả Tottenham [ở vị trí thứ ba với 51] – những người có rất nhiều điểm vào thời điểm này của mùa giải.

“Nó rất đáng chú ý vì trong rất nhiều mùa giải, bạn sẽ có được 10 hoặc 12 điểm trước, nhưng mùa giải này rất chặt chẽ. Tôi thích nó, tôi thích nó để cạnh tranh.”

Thành phố phải đối mặt với Burton Albion trong trận bán kết lượt về Carabao Cup vào thứ Tư và Burnley tại FA Cup vào thứ Bảy trước trận đấu ở Premier League với Newcastle vào ngày 29 tháng 1.

Quỷ đỏ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn, với cuộc thi tiếp theo sẽ không diễn ra cho đến trận đấu trên sân nhà vào ngày 30 tháng 1 với Leicester City.

Comments

comments