DE BRUYNE trên con đường thành công nhất của Premier League

Kevin De Bruyne

Sau giai đoạn thích nghi thử nghiệm, Bỉ đã bắt đầu chiến dịch hiện tại ở dạng tốt và là một trong những người đàn ông chủ chốt của Pep Guardiola

Có một cảm giác mùa trước rằng Kevin De Bruyne đang phải vật lộn với những đòi hỏi của Pep Guardiola. Bờ Biển Ngà đã được đặt lên như một người có thể hướng mũi Manchester City mới, nhưng từ giữa thời điểm của mùa giải, anh ấy đã có nhiều sức lao động, có thể cân nhắc đến vai trò mới, siêng năng hơn của anh ấy trong phòng máy của đội Blues.

Anh vẫn đưa ra con số này – so với mùa giải đầu tiên của anh tại Etihad, anh đã tăng gấp đôi Premier League giúp đỡ và ghi được ít bàn thắng hơn, nhờ phần lớn là một sự khéo léo không may cho việc đánh trúng đồ gỗ – nhưng vẫn có vẻ như nhiều người xem Guardiola đã không nhận được tốt nhất của anh ta.

Kevin De Bruyne

Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha đã quyết định chuyển một tiền vệ giỏi thành một tiền vệ phòng ngự, một người có thể tham gia vào hầu hết các khía cạnh của trận đấu của City, vì lợi ích của tập thể, nhưng gây tổn hại đến sự tự do của người Bỉ trên sân .

Tuy nhiên, ít người đằng sau hậu trường tại Học viện Bóng đá City lo lắng. Trong khi những người hâm mộ và các chuyên gia (bao gồm cả người hâm mộ) quan tâm đến De Bruyne mới và liệu anh có phù hợp với vai trò sâu hơn của anh, thì thông điệp từ sân tập là anh hoàn toàn nắm bắt mọi thứ, cả về lý thuyết và thực tế.
Kevin De Bruyne Thống kê PS

Mặc dù Guardiola và các nhân viên huấn luyện của ông cũng nhận thấy một sự nhúng nhẹ trong khi ông điều chỉnh các đơn đặt hàng mới của ông, đặc biệt là số lượng ông đã được yêu cầu làm, họ đã thuyết phục ông là người chơi hoàn hảo để thực hiện lý tưởng vị trí chơi của họ.

Giống như David Silva, họ nhìn thấy ai đó có trí thông minh chiến thuật và khả năng kỹ thuật cần thiết để thực hiện các động tác hỏi anh ta, mặc dù không giống như người Tây Ban Nha, anh ta sẽ có thể bổ sung rằng bằng cách bao phủ một lượng lớn mặt đất – ông đã đăng một khoảng cách trung bình 11,66km mỗi trận mùa giải năm ngoái, tăng từ 11,28km vào năm 2015-16.
Hai người trong số họ cũng kết hợp theo một cách cung cấp một spin mới trên

Chơi vị trí của Guardiola. Ông chủ của City luôn mong rằng hai trong số họ sẽ kiểm soát tiến độ của City, nhưng điều mà ông không nghĩ là họ có thể mang về phía trước khá nhanh.

Một điều gây ấn tượng nhất cho đội bóng xứ Catalan và đội của anh mùa trước là nếu đội bóng không đặt 10 người theo sau quả bóng, thì De Bruyne và Silva sẽ lãng phí thời gian với những cú chuyền ngang và thay vào đó họ sẽ lái toàn bộ đội bằng những đường chuyền hoặc đi thẳng.

Nếu khó có thể nhận ra trong chiến dịch 2016-17, khi hai người đã quen với những yêu cầu mới của họ và Thành phố đã phải vật lộn trong những tháng mùa xuân quan trọng, thì thuật ngữ này đã rõ ràng.

Comments

comments