Dembele đã chuẩn bị tinh hần cho vòng kiểm tra sức khỏe tại Barca

Ousmane Dembele

Người tấn công 20 tuổi này chưa bao giờ thiếu tự tin nhưng anh ta sẽ cần phải có nhiều vị tha hơn nếu anh ta thành công ở Camp Nou

Ousmane Dembele chuyển từ Borussia Dortmund sang Barcelona là một sự chuyển nhượng đáng chú ý. Không chỉ là khoản phí 147 triệu Euro (khoản tiền thưởng bao gồm) lớn thứ hai trong lịch sử game, nó cũng có một sự khác biệt đặc biệt khi bán một bản ghi cho BVB cũng như câu lạc bộ hình thành Rennes.

Ousmane Dembele

Bộ trang phục của Ligue 1 dự kiến ​​sẽ thu hồi 20 triệu Euro do các điều khoản khác nhau mà họ đưa vào hợp đồng chuyển nhượng của họ với các đội trưởng của Bundesliga cách đây một năm. Khoản phí đó sẽ phù hợp và thậm chí có thể vượt quá khoản phí họ bán cho Shabani Nonda đến Monaco vào năm 2000 và sẽ thu hẹp khoản tiền 15 triệu đô la mà họ nhận được từ BVB.

Và tất cả cho một cầu thủ mà họ có thể đã mất đi cho không có gì chỉ hai năm trước đây.

Sự nghiệp chuyên môn của Dembele đã chùn bước trước khi nó bắt đầu. Với sự tham gia của Manchester City, RB Salzburg và Benfica, anh đã kiên định từ chối kí hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ xây dựng của mình, nơi anh đã tổ chức một hợp đồng huấn luyện viên chỉ kết thúc vào cuối tháng 6 năm 2017. Ông có bao xa Đi vào tạm thời.

Thật vậy, di chuyển đến Barcelona sẽ đại diện cho một “giấc mơ” hoàn thành. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh 20 tuổi, ghi nhận tốc độ của mình có thể làm cho tia lửa bay, đã làm cho nhiệm vụ của mình từ khi còn nhỏ để đạt được mục tiêu của mình.

Là một cậu bé, Dembele sẽ mang bóng đá của mình với anh ta ở khắp mọi nơi. Anh ta sẽ cho anh ta mượn nó trong các cửa hàng với mẹ, đi ngủ cùng anh ta mỗi đêm nhưng quan trọng nhất anh ta sẽ trau dồi kỹ năng của mình ở công viên đối diện ngôi nhà của gia đình ở Evreux, một thị trấn nhỏ ở phía tây bắc Paris.

Ngay cả ở giai đoạn đó, tài năng mà anh ta có được rõ ràng là rõ ràng.

“Khi gặp rắc rối, chúng tôi sẽ cho anh ta quả bóng và anh ấy sẽ chăm sóc phần còn lại”, Moustapha Diatta, người quen biết Dembele, là một học sinh tiểu học nói với L’Equipe. “Chúng tôi là một ban nhạc của anh em. Anh ấy sẽ làm cho chúng tôi thắng và mọi người đều hạnh phúc. “
Huấn luyện viên Gregory Badoche nói thêm: “Anh ấy biết anh ấy phải sử dụng đội bóng, điều đó không dễ dàng ở lần đầu tiên. Nhưng anh ấy lắng nghe, tôi nhấn mạnh vào điều đó.

“Anh ấy đã được gia đình anh ấy theo sát và có một tâm trí tuyệt vời, vì vậy chúng tôi chỉ có thể hy vọng nó không bị lãng phí, đặc biệt là khi anh ấy có nhiều quyết tâm và kiên trì: anh ấy biết anh ấy muốn đi đâu.”

Nếu Barcelona luôn là mục tiêu dài hạn, thì Rennes đã chứng tỏ được bước đi cần thiết. Câu lạc bộ di chuyển cả gia đình – mẹ, hai chị em và anh trai – đến Brittany để cung cấp cho anh ta một căn cứ ổn định hơn, và qua sáu năm đã được khen thưởng rất nhiều cho đức tin của họ.

Huấn luyện viên Yannick Menu nhớ lại. “Ông đã đến Rennes tương đối sớm nhưng đã có sự linh động, nhịp điệu, kỹ năng rà soát và chất lượng kỹ thuật tuyệt vời. “Chúng tôi không biết liệu anh ta có phải là chân phải hay là chân trái!”

Trên sân, chủ nghĩa cá nhân của cầu thủ tiếp tục làm nản lòng các bậc cha mẹ của các cầu thủ khác, những người sẽ phải tức giận vì Dembele đã đánh mất bóng khi anh cố đánh bại một đối thủ tiếp theo thứ năm hoặc thứ sáu. Tuy nhiên, anh ta sẽ dần dần cai khỏi cách tiếp cận cá nhân này, đặc trưng cho trò chơi của anh ta.

Comments

comments