Deschamp :Chúng tôi không thể có hai chân trái ở vị trí trung vệ!

Didier Deschamps

Người đàn ông Manchester City vẫn chưa kiếm được một chiếc mũ quốc tế cao cấp cho Les Bleus và gần đây tuyên bố điều này không liên quan gì đến khả năng bóng đá của anh ấy

Didier Deschamp đã bác bỏ tuyên bố của Aymeric Laporte, rằng anh ta đã bị loại khỏi đội tuyển Pháp vì lý do cá nhân.

Mặc dù nổi lên như một trong những trung vệ hàng đầu của Châu Âu trong 12 tháng qua, k8pro nhưng cầu thủ 24 tuổi này liên tục bị bỏ qua bởi Deschamp, người thậm chí đã chọn những người như Mamadou Sakho và Kurt Zouma trên Laporte.

Didier Deschamps

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Pháp, người đã dẫn dắt đất nước của anh ấy đến vinh quang World Cup vào mùa hè, nhấn mạnh rằng quyết định của anh ấy hoàn toàn dựa trên các quyết định làm với bóng đá, nói rằng anh ấy không thích có hai chân trái ở trung tâm.

Anh ấy nói với RMC Sport: Tôi không hiểu [tại sao Laporte lại đưa ra những tuyên bố đó]. Tôi không biết.

“Tôi không có vấn đề gì với bất cứ ai. Khi tôi chọn ai đó không phải là tôi. Tôi nhắc lại tin tức bóng đá. Tôi chỉ có một điều để nói với anh ấy và đó là anh ấy tiếp tục thể hiện tốt.

“Nếu bạn nói với tôi anh ấy phải ở vị trí của [trung vệ Adil] của Rami thì tôi sẽ ngăn bạn ngay lập tức. Xin lỗi, nhưng hai hậu vệ cánh trái ở vị trí trung vệ ở cấp độ quốc tế … Chúng tôi có rất nhiều chân trái và vài chân phải. “

Laporte trước đây đã tuyên bố: “Tất nhiên tôi không nghĩ đó là do vấn đề thể thao, bạn phải hỏi anh ấy, tôi không có bất cứ điều gì cá nhân chống lại anh ấy, nhưng nếu ai đó có vấn đề thì đó là anh ấy chứ không phải tôi .

“Tôi có thể là một nhà vô địch thế giới … nhưng đây là những quyết định của huấn luyện viên, người không gọi tôi vì lý do cá nhân, và tôi phải tôn trọng anh ấy.”

Với những mối quan hệ dường như bị sờn và Deschamp đặt câu hỏi về khả năng của Laporte, có vẻ như cựu cầu thủ của Athletic Bilbao sẽ sớm trở lại đội tuyển Pháp.

Sau một chiến dịch Liên đoàn Quốc gia có phần đáng thất vọng – họ đã đứng thứ hai sau nhóm người chiến thắng Hà Lan – các nhà vô địch thế giới hiện tại đã được rút ra cùng với Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ, Albania, Moldova và Andorra trong nhóm vòng loại Euro 2020.

Về phần Laporte, hậu vệ này đã chơi 37 trận kể từ khi chuyển đến Man City hồi tháng 1 năm ngoái và đã khẳng định mình là một trong những trung vệ được lựa chọn đầu tiên của Pep Guardiola.

Mùa này, anh đã chơi mọi trận đấu ở Premier League của mùa giải và không bỏ lỡ một phút nào trong chiến dịch City League Champions League.

Comments

comments