Deulofeu là con cờ trong trận CHAPECOENSE của Barca

DEULOFEU

Cầu thủ chạy cánh ghi một bàn và ghi hai bàn trong Gamper Trophy tại Camp Nou vào một đêm cảm xúc cho đội bóng của Brazil sau vụ tai nạn không khí bi thảm năm ngoái

Kết quả là điều ít quan trọng nhất. Đối với Barcelona, ​​trận đấu này là trận chung kết cuối cùng cho mùa giải mới và loạt trận tiếp theo của Tây Ban Nha Supecopa chống lại Real Madrid. Đối với Chapecoense, một bước nữa trong quá trình xây dựng lại của họ.

DEULOFEU

Barca đã mời đội bóng Brazil đến tham dự Giải Cúp Gamper sau thảm hoạ thảm khốc hồi năm ngoái, diễn ra vào những giờ đầu của ngày 29 tháng 11, thời điểm châu Âu (trùng hợp ngày, năm 1899 khi câu lạc bộ Catalan được thành lập).

Chapecoense đang trên đường đến Medellin để gặp Atletico Nacional trong trận chung kết Copa Sudamericana khi chuyến bay đi xuống ngay bên ngoài thành phố Colombia, giết chết 19 trong tổng số 22 người trong số 71 người tử vong.

Chỉ có năm người sống sót, có ba cầu thủ trong đó. Tất cả đều có mặt tại Camp Nou, với Alan Ruschel trở lại hành động trong trận đấu này và có 35 phút. Anh đã tham gia trận đấu bởi hậu vệ Neto (người đang khóc) và thủ môn Jackson Follmann (người đã có một chân giả sau khi bị mất một chân trong vụ tai nạn) trong những cảnh cảm xúc trước khi khởi đầu.

Có thể hiểu, trận đấu đã diễn ra với cường độ rất ít, nhưng Barcelona rất quan tâm đến việc biểu diễn trong lần đầu tiên gặp Nou Camp dưới sự huấn luyện viên mới Ernesto Valverde – và cũng là lần đầu tiên kể từ sự ra đi của Neymar.

Deulofeu, đã ký hợp đồng mua lại Everton từ đầu mùa hè, bắt đầu từ vị trí của Neymar ở bên trái và anh đã có bóng trong lưới sau 5 phút, chạm tay vào từ cự ly gần khi anh ta để lại một mình ở phút cuối Sau một nhóm di chuyển slick.

Cầu thủ 23 tuổi này, thường bị chỉ trích bởi sự thiếu vắng tỷ lệ làm việc và quyết định kém cỏi của mình, đã rất ấn tượng với trận đấu này và anh đã sớm xác nhận hai lần giúp đỡ khi anh giúp Sergio Busquets và Lionel Messi giành chức vô địch thứ hai và thứ ba của Barca Trước nửa giờ. Ông cũng đã làm việc chăm chỉ để theo dõi lại khi cần thiết.

Deulofeu nhún vai và đi vào khoảng thời gian đó, vì vậy vẫn cần phải xem liệu anh ấy có phù hợp với cú đánh đầu Supercopa chống lại Madrid, bắt đầu từ trận đầu tiên tại Camp Nou vào tối chủ nhật.

Comments

comments