Digne: Messi giỏi nhất thế giới nhưng tôi phải ra khỏi Barcelona

Hậu vệ người Pháp rất thích thời gian ở Camp Nou, nhưng rất vui khi có cơ hội chuyển đến Everton PremierLeague trong mùa hè

Lucas Digne rất thích thời gian làm việc cùng với Lionel Messi “giỏi nhất thế giới” tại Barcelona, ​​nhưng thừa nhận đã cầu xin với các đại gia Liga để anh tham gia Everton.

Pháp quốc tế đã dành hai năm tại Camp Nou sau khi bị gãy từ Paris Saint-Germain vào năm 2016.

Một câu thần chú trong Catalunya đã giúp cầu thủ 25 tuổi tiếp tục phát triển, nhưng thiếu thời gian thi đấu – trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với những nơi từ Jordi Alba – đã khiến anh phải vật lộn để ghi dấu ấn.

‘Thức dậy, Premier League!’ – Liverpool gửi tin nhắn cho các đối thủ với chiến thắng Wembley
Benzema đã trở lại xuất sắc nhất sau lối ra Ronaldo của mình

Kết quả là, khi cơ hội phát triển sang Anh trong một thỏa thuận trị giá 22 triệu bảng (29 triệu đô la), Digne đã nhảy vào cơ hội để chia tay Messi và Công ty

Anh nói với Mirror: “Đào tạo cùng với những người chơi tuyệt vời đã làm cho tôi tốt hơn – nhưng, đối với tôi, Messi là người giỏi nhất trên thế giới.

“Messi là tài năng thuần khiết. Anh ta thấy mọi thứ trước bất kỳ ai khác. Bạn biết mình muốn làm gì, nhưng bạn không thể dừng lại.

“Anh đóng chân trái, anh ta đi sang phải. Bạn đóng bên phải, anh ta đi bên trái.

“Chúng tôi được đào tạo hàng ngày trong hai năm và điều đó thật điên rồ.

“Tôi cũng đã đấu với anh ấy hai lần cho Roma trước Barcelona. Hãy nói K8 là một trò chơi khó! ”

Digne thêm vào quyết định của mình để liên kết với Everton: “Tất nhiên, Barca là câu lạc bộ lớn nhất thế giới – và mọi người đều biết điều đó. Nhưng tôi đến Everton vì tôi cảm thấy có một dự án rất tốt ở đây.

“Tôi đã có một cảm giác tốt về câu lạc bộ mà tôi đã nói với Barcelona,” Hãy để tôi ra đi để tham gia Everton vì đó là điều tốt nhất cho tôi và sự nghiệp của tôi. “

“Ban đầu, họ không muốn bán tôi. Nhưng khi huấn luyện viên Marco Silva gọi tôi là tôi có một cảm giác tốt. Tôi biết tôi muốn đến Goodison Park.

“Bây giờ tôi ở đây, tôi muốn giành chiến thắng rất nhiều trò chơi và, nếu có thể, một danh hiệu cũng vậy.”

Digne đã chỉ có ba lần ra sân cho Everton cho đến nay, nhưng anh ta đã dành cho mình những người trung thành với Toffees bằng cách tiết lộ rằng trước đây anh đã thu hút sự quan tâm từ các đối thủ của Liverpool ở Liverpool.

“Tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã nói” không “với Liverpool hai lần – bởi vì đó là sự thật”, anh nói

“Các fan của Everton đã gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn trên Twitter về nó. Đó là một khởi đầu tốt cho tôi ở đây, nhưng tôi chỉ nói sự thật.

“Lần đầu tiên Liverpool hỏi về tôi là khi tôi còn là một cậu bé và tôi đã đến Paris từ Lille. Lần thứ hai là khi tôi đến Barcelona. ”

Comments

comments