Đội Nga cho thấy nó đã vượt qua cơ hội để ký Neymar … chỉ với 10 triệu Euro!

NEYMAR

Một động thái giảm giá cho người Brazil đã được rục rịch trong năm 2008 sau khi ông đã gây ấn tượng trong một giải đấu trẻ tuổi, nhưng cuối cùng ông được coi là quá tốn kém.

Sự nghiệp của Neymar đã làm cho anh ta một tài sản trị giá 222 triệu euro tại Paris Saint-Germain, có thể đã khác biệt rõ rệt với Lokomotiv Moscow mà không quyết định di chuyển vào năm 2008.

NEYMAR

Sau khi chứng kiến ​​ngôi sao của Brazil ở Santos trong giải đấu Tuổi trẻ Địa Trung Hải, các gã khổng lồ Nga đã lúng túng trong cách tiếp cận 10 triệu euro.

Tuy nhiên, họ đã đi đến kết luận rằng gói dịch vụ chuyển nhượng được yêu cầu quá tốn kém và rủi ro không đáng quan tâm đối với trẻ vị thành niên.

Thay vào đó, Lokomotiv đặt niềm tin vào một đứa trẻ đầy triển vọng trong cuốn sách của họ, Alan Gatagov – một quyết định đã được đưa ra để nhìn khá ngu ngốc trong hindsight.

“Chúng tôi đã nghĩ về việc có nên mua Neymar hay k88 không,” cựu chủ tịch Lokomotiv Nikolai Naumov nói với Sport-Express.

“Chúng tôi muốn mua anh ta. Các trinh sát của chúng tôi đã theo dõi người Brazil.

Thứ hai, nó không rõ ràng làm thế nào ông thích nghi với Nga … vì vậy chúng tôi quyết định không nhận được anh ta.

“Nó có thể là khoảng € 10 triệu, có thể.Bạn hiểu, trả rất nhiều cho một thanh niên từ lục địa khác … bạn phải cẩn thận với loại điều này.

“Vâng, chúng tôi đã thua trong trận chung kết, nhưng tôi không nhận thấy rằng Neymar đã chơi tốt hơn những đội khác. Alan Gatagov trông cũng tốt”.

Đến tháng 3 năm 2009, Neymar đã ra mắt lần đầu tiên cho Santos và thực hiện các bước tiên quyết đầu tiên trên một con đường đã dẫn anh đến đỉnh cao của trò chơi.

Một trò chơi đầy thách thức ở Brazil bản xứ của ông đã khiến ông chú ý đến các đội bóng hạng nặng ở Châu Âu, và Barcelona đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 2013.

Đã có rất nhiều danh hiệu lớn với La Liga khổng lồ và thêm 105 bàn khác nữa, cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành cầu thủ đắt nhất mọi thời đại khi lên đường sang Pháp vào mùa hè năm 2017.

Ngược lại, Gatagov đã nỗ lực để hoàn thành tiềm năng ban đầu của mình và đã không có một câu lạc bộ gần một năm nay sau khi chia tay công ty với trang phục Estonia Levadi Tallinn vào tháng Hai năm ngoái.

Comments

comments