EDEN Hazard: MANCHESTER mạnh hơn CHELSEA vì họ có tiền

Eden Hazard

Cầu thủ của đội Blues đã có một màn trình diễn tốt với Roma và anh đã có những cơ hội tốt cho đội nhà trong mùa giải này mặc dù có một hình thức xấu.

Eden Hazard nghĩ rằng Manchester City và Manchester United đã nhận được mạnh mẽ hơn trong mùa giải này nhưng ông nói thêm rằng Chelsea đã không từ bỏ chiến thắng trong Premier League.

Trận hòa 3-3 của Chelsea với Roma tại Champions League đã làm cho ba trận đấu mà không có chiến thắng nhưng cú đúp của Hazard đã giải cứu một điểm sau khi họ đánh bại dẫn trước 2-0.

The Blues đã để mất Manchester City và Crystal Palace trước trận đấu vào tối thứ Tư nhưng Hazard nghĩ rằng phía của ông có thể vượt qua được hình thức blip gần đây của họ.

“Tôi không đồng ý với điều đó [rằng tiêu đề đã mất hết].” Hazard cho biết tại Stamford Bridge. “Tôi nghĩ rằng sự khác biệt là năm ngoái, Man City và Man United mạnh hơn năm ngoái Chúng tôi đã sẵn sàng Chúng tôi biết rằng Premier League là rất lâu nên chúng tôi sẽ mất thời gian để trở lại [trong tranh giành danh hiệu].

“Hôm nay, tôi ghi bàn, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này bởi vì chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0 trong hiệp một, nhưng ít nhất chúng tôi đã hòa, đó không phải là một kết quả tồi tệ.

“Đó chỉ là một trận hoà, chúng tôi không vui lắm nhưng chúng tôi cũng rất hạnh phúc vì chúng tôi đã không thua trận thứ ba liên tiếp nên chúng tôi chỉ muốn tiếp tục. Hãy quên trận đấu này và bây giờ chúng tôi có Watford vào cuối tuần để chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ chúng tôi có rất nhiều cầu thủ, tất cả đều có thể chơi, tôi biết đối với các cầu thủ, đôi khi điều quan trọng là phải nghỉ ngơi và ngồi trên băng ghế dự bị.Đối với tôi, với tư cách là một người, tôi chỉ muốn chơi, tháng bóng đá và tôi chỉ muốn được trên sân nhưng người quản lý làm cho quyết định của riêng mình để chúng tôi hạnh phúc với điều đó. “

Chelsea gần đây đã bị chấn thương do chấn thương khi N’Golo Kante, Victor Moses và Danny Drinkwater đều không tham dự trận đấu với Roma.

Comments

comments