‘Elneny cần phải rời Arsenal’ – Emery bị ruồng bỏ thúc giục tìm kiếm động thái tháng một

Mohamed Elneny

Tiền vệ người Ai Cập đã có một lần xuất hiện tại Premier League kể từ khi thay đổi quản lý vào mùa hè và huấn luyện viên cũ của anh ấy cảm thấy anh ấy cần phải chơi

Mohamed Elneny đã được khuyên nên rời Arsenal vào tháng 1 bởi một trong những huấn luyện viên cũ của anh ấy.

Quốc tế Ai Cập đã bị bỏ qua trong phần lớn chiến dịch và chỉ xuất hiện một lần tại Premier League trong nhiệm kỳ này.

Mohamed Elneny

Với năm lần ra sân ở Europa League và một lần khác ở Carabao Cup, cầu thủ 26 tuổi này đã phải giải quyết một vai trò dự phòng dưới Unai Emery và đã được liên kết với việc chuyển đến Leicester City.

Theo Hamdy Nouh, huấn luyện viên của đội bóng cũ Elneny, El Mokawloon, anh phải tìm cách thoát khỏi phía bắc London.

“Anh ấy cần rời Arsenal trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo, ít nhất K8pro là cho mượn để chơi nhiều hơn và lấy lại sự tự tin”, anh nói với Goal.

“Anh ấy đã bị ảnh hưởng gần đây bởi sự thay đổi trong huấn luyện viên và phong cách mới của anh ấy, nhưng tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ trở lại tốt hơn trước đây, bởi vì tiềm năng lớn của anh ấy và tinh thần cạnh tranh sẽ giúp anh ấy trở lại.”

Elneny gia nhập El Mokawloon với tư cách là một cầu thủ trẻ vào năm 2008 và gia nhập đội bóng cao cấp hai năm sau đó, tiếp tục có 39 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi trước khi chuyển đến Basel vào năm 2013.

Bất cứ ai có được tiền vệ này, Nouh nói rằng họ sẽ ký hợp đồng với một cá nhân cam kết.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi đã đào tạo, anh ấy luôn khao khát học hỏi và phát triển”, anh nói thêm

“Anh ấy cam kết với các hướng dẫn của huấn luyện viên trong và ngoài sân cỏ, điều này luôn giúp anh ấy có mặt chủ yếu với hầu hết các đội mà anh ấy đã chơi cho.

“Giống như tất cả những người chơi tôi đã giải quyết, tôi đã cố gắng tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp cho anh ấy từ khi anh ấy còn nhỏ, với những trại kín, thời gian ngủ cụ thể, tập luyện và ăn uống để làm quen với bầu không khí chuyên nghiệp, mà anh ấy luôn luôn tôn trọng

“Tôi đã cố gắng phát triển khả năng sút xa của anh ấy và chơi tấn công.”

Elneny đã ký hợp đồng mới cho đến năm 2022 với Arsenal vào tháng 3 năm ngoái và thừa nhận vào mùa hè, anh rất “phấn khích” trước viễn cảnh khởi đầu mới dưới sự kế thừa của Arsene Wenger Emery.

Người Tây Ban Nha đã nói chuyện với Elneny về việc thiếu cơ hội của anh ấy nhưng đã đưa ra một vài đảm bảo trong tương lai lâu dài của anh ấy.

Nếu Elneny theo dõi ngắn gọn tiếp tục khi Pháo thủ tiếp đón Fulham vào ngày đầu năm mới, sự xuất hiện tiếp theo của anh ấy có thể sẽ đến ở vòng ba FA Cup với Blackpool.

Comments

comments