Emery được bổ nhiệm làm HLV kế tiếp của Arsenal, Pháo Thủ quyết định từ chối Arteta

Unai Emery

Một U-turn muộn trên một phần của Gunners đã thấy ông chủ cũ của PSG được chọn trước Arteta, người đã bị lật đổ để tiếp quản từ Arsene Wenger

Unai Emery sẽ được bổ nhiệm làm HLV mới của Arsenal sau khi các Pháo thủ đưa ra quyết định vào phút chót không đưa Mikel Arteta vào vị trí trống tại sân Emirates, Goal hiểu.

Arteta dường như đã sẵn sàng để thay thế Arsene Wenger là người phụ trách sau các cuộc đàm phán tích cực tuần trước, với giám đốc điều hành Ivan Gazidis đặc biệt là một người ngưỡng mộ quan tâm của cầu thủ 36 tuổi.

Unai Emery

Gazidis cảm thấy một huấn luyện viên trẻ tuổi sẽ tốt hơn vào một cấu trúc bóng đá châu Âu hiện đại, bổ sung bởi người đứng đầu tuyển dụng Sven Mislintat và người đứng đầu quan hệ bóng đá mới Raul Sanllehi.

Arteta thậm chí đã đồng ý về nguyên tắc quay trở lại câu lạc bộ mà K88 đã đại diện từ năm 2011 đến năm 2016, nhưng đến lượt U muộn, câu lạc bộ quay sang Emery thay vì Gazidis tỏ ra không thể tập hợp sự ủng hộ cho cựu tiền vệ này.

Emery, 46 tuổi, đã có mặt sau khi rời Paris-Saint Germain vào cuối chiến dịch 2017-18, đã giành danh hiệu Ligue 1, hai Coupe de France, hai Coupe de la Ligue và hai Siêu cúp Pháp trong hai mùa giải của anh ấy ở đó .

Arsenal nhấn mạnh rằng họ đã tiến hành một “quá trình toàn diện để tìm người kế nhiệm của họ cho Arsene Wenger, bao gồm” nhiều giờ phân tích nghiên cứu và phỏng vấn với các ứng cử viên chính “.

Cựu huấn luyện viên của PSG, Emery, đã tới London hôm thứ Hai để thảo luận về các điều khoản – trước đây đã gặp các đại diện của West Ham – và dự kiến ​​ký một hợp đồng hai năm với một lựa chọn thêm một mùa nữa.

Người Tây Ban Nha, người trước đây từng làm việc tại Sevilla, nơi anh đã giành ba danh hiệu Europa League liên tiếp, và Valencia, đã nổi tiếng về chất lỏng, tấn công bóng đá với đội bóng Tây Ban Nha.

Ông dự kiến ​​sẽ đến Bắc London với đội ngũ kỹ thuật của riêng mình, bao gồm một trợ lý quản lý mới, chuyên gia vật lý trị liệu và chuyên gia sản xuất video.

Comments

comments