Espanyol đánh bại chiến dịch khốn khổ của Real Madrid ở La Liga

Zinedine Zidane'

Chỉ khi nào có vẻ như họ đã đưa ra hình thức không phù hợp của họ phía sau, bên Zinedine Zidane thất bại với thất bại ở Barcelona

Lần này năm ngoái, mọi thứ đã đi theo cách của Real Madrid ở La Liga. Mùa giải này, tuy nhiên, là một câu chuyện khác và vào cuối đêm thứ ba bị mất của Espanyol ở Barcelona là một mô hình nhỏ của chiến dịch khốn khổ của Los Blancos.

Zinedine Zidane'

Vào năm 2016-17, vòng quay của Zinedine Zidane hoạt động tốt khi dây thứ hai bước lên để giành được những chiến thắng quan trọng trên con đường dẫn tới danh hiệu. Thuật ngữ này, mà không có James Rodriguez và Alvaro Morata, dự trữ không thể có tác động tương tự.

Mùa trước, Sergio Ramos đang có cơ hội giành chiến thắng ở phút cuối cùng để có được chiến thắng muộn màng của Los Blancos. Tuy nhiên, tại sân vận động RCDE vào hôm thứ ba, đội trưởng của Real Madrid đã được chuyển xuống sân trung tâm khẩn cấp và thay vì chiến thắng, Madrid đã đánh mất cơ hội của mình khi rời khỏi chỗ trống ở phía sau mà Gerard Moreno khai thác để đuổi kịp nhà ngay lúc kết thúc.

Và trong khi một số trận đấu đã được quyết định ở cái chết của Madrid ở La Liga mùa trước, thì K8vn đó không phải là câu chuyện tương tự và Espanyol trở thành đội thứ ba trong Primera Division đánh bại Real với một bàn thắng muộn, sau khi Betis và Villarreal.

Sau đó có Isco. Tiền vệ của Madrid, người đã ghi được 227 lần ra quân của Zidane vào thứ ba, đã chiến thắng các trận đấu với kỹ năng tuyệt vời của anh ở mùa giải trước. Gần đây, mặc dù, anh ấy đã có trách nhiệm và Los Blancos có vẻ hiệu quả hơn những ngày này khi anh ấy không chơi.

Với Luka Modric, Toni Kroos, Marcelo và Casemiro đều bị chấn thương và Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi, đã có rất nhiều sự vắng mặt của Real. Tuy nhiên, XI của Zidane vẫn phải có đủ phẩm chất để đánh bại đội bóng của Espanyol với một kỉ lục khủng khiếp trước Madrid trong những mùa gần đây.

Không sớm hơn Madrid đã gây ấn tượng với Alaves vào thứ bảy với chiến thắng 5 lần liên tiếp lần đầu tiên vào năm 2017-18 sau thất bại khác và đó thực sự là câu chuyện về mùa giải của họ.

Cuộc đình công muộn của Moreno có lẽ là khắc nghiệt đối với đội bóng của Zidane, nhưng Espanyol rất xuất sắc và cũng đã chứng kiến ​​một mục tiêu hoàn hảo đã loại trừ vào đầu buổi chiều. Và với La Liga đã mất rất nhiều thời gian trước đây, Madrid thiếu sự khẩn cấp và sự bùng nổ để giành chiến thắng mà họ chắc chắn sẽ có thể giành được trong kỳ hạn vừa qua.

“Chúng tôi không xứng đáng thua,” Zidane nói sau trận đấu trên BeIN Sports. “Tôi cảm thấy không tốt với các cầu thủ, đó là một bước trở lại bởi vì kết quả không phải là với chúng tôi. Hôm nay mọi việc đã không diễn ra tốt đẹp”.

Và hỏi tại sao kế hoạch B đã không làm việc trong mùa giải này, ông trả lời: “Không có kế hoạch B. Chúng tôi là một đội với 25 cầu thủ Mỗi trận đấu chúng tôi phải đặt một đội ra ngoài Chúng tôi sẽ tự chọn mình lên.”

Zidane rõ ràng thất vọng và cũng có thể là như vậy. Bởi vì mọi thứ diễn ra ngay tại La Liga mùa trước đã sai lầm lần này. Anh ấy hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn ở Champions League.

Comments

comments