Everton thảm bại trước Atalanta

rooney

The Toffees đã phải trải qua một cuộc khủng hoảng thảm khốc trong bảng xếp hạng Europa League và giảm xuống mức thấp 5-1 trước Atalanta

Sự khởi đầu đáng sợ của Everton vào mùa hè 2017-18 đã chạm mức thấp mới với tỉ số 5-1 ở Atalanta.

Ba bàn thắng muộn đã khiến cho Toffees thất bại nặng nề trong tay của đội Serie A, hiện đang ngồi thứ 12 trong chuyến bay hàng đầu của Ý.

rooney

Everton là thứ 16 tại Premier League và hình thức nghèo của họ vào mặt sau của một mùa hè quan trọng của quản lý chi phí chi phí chuyển nhượng Ronald Koeman công việc của mình.
Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh của họ đã chuyển sang Liên minh châu Âu, và dưới sự chỉ dẫn của ông chủ David Unsworth, họ đã đạt đến điểm thấp nhất vào đêm thứ Năm.

Hai cú sút của Bryan Cristante đã giúp Atalanta dẫn trước 2 bàn trước khi Sandro Ramirez trả lời với hơn 20 phút để đi.

Nhưng sau đó Everton đã bị phá vỡ, thừa nhận ba lần sau khi phút 86 để kết thúc 5-1 người thua.

Đó là thất bại lớn nhất của bất cứ đội bóng Anh nào đã từng trải qua ở Europa League hay UEFA Cup kể từ khi Nottingham Forest bị Bayern Munich đánh bại 5-1 trong năm 1996.

Và Everton đã trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai chỉ nhận được một điểm từ 5 trận mở đầu của họ tại Europa League hay Champions League.

Đội cuối cùng và chỉ có người khác đấu tranh cho cùng một mức độ là Blackburn Rovers hồi năm 1995-96.

Điểm duy nhất của Everton là từ trận hòa 2-2 với Apollon Limassol tại Goodison Park.
Họ đã bị đánh bại 3-0 bởi cả hai đội Atalanta và Lyon khỏi nhà và cũng thua 2-1 trước đội Pháp trước các cổ động viên của họ trước sự xấu hổ mới nhất của họ.

Họ sẽ đi đến Síp để đối mặt với Apollon vào ngày 7 tháng 12 nhưng đã bị loại khỏi cuộc thi.

Everton đã thua nhiều trận tại Goodison trong mùa giải này (năm) so với toàn bộ năm 2016-17 (bốn) và không có một trận đấu sạch sẽ trong 12 trận đấu.

Comments

comments