Fabio Capello hết lời ca ngợi Zlatan Ibrahimovic

Ibrahimovic

Cựu tuyển thủ Anh đã làm việc với tiền đạo người Thụy Điển bí ẩn trong khi ở Turin, đồng thời huấn luyện cầu thủ giỏi nhất mà anh từng thấy ở Real Madrid

Fabio Capello đã giành được sự tin tưởng khi Zlatan Ibrahimovic trở thành cầu thủ hiện nay, nói rằng người Thụy Điển không thể bắn khi anh ấy tới Juventus.

Ibrahimovic

Tiền đạo bí ẩn đã đến Turin từ Ajax vào năm 2004 với một danh tiếng nở rộ, nhưng được coi là một viên kim cương thô cần được đánh bóng.

Capello nói anh ấy đã giúp đỡ trong quá trình đó, vì tài năng thô đã được cải tiến và đưa anh lên vị trí hàng đầu của trận đấu qua Inter, Barcelona, ​​AC Milan, Paris Saint-Germain và Manchester United.

Capello nói với Sky Italia: “Khi Ibrahimovic tới Juventus, anh ấy không giỏi bắn súng.

“Mino Raiola nói với tôi:” Zlatan thực sự mạnh mẽ, anh ta phá vỡ bàn tay của thủ môn “.

“Tôi nói với anh ta:” Hãy lắng nghe tôi, cho thời điểm anh ta chỉ phá vỡ cửa sổ của phòng tập thể dục “.
“Sau đó, Ibrahimovic bắt đầu tập luyện mỗi ngày và, rõ ràng, như mọi người đều biết, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều.”

Capello, người đã dành hai năm với Juve sau khi rời khỏi Roma, khẳng định rằng ông không bao giờ có bất kỳ vấn đề với Ibrahimovic, ngay cả khi ông có thể được một chút thời gian.

Anh nói thêm: “Tôi đã nhắm mục tiêu Ibrahimovic khi tôi là HLV của Roma.

“Juventus đã có một sự mua bán không thể tin được, họ mua cho anh ta khoản tiền 16 triệu Euro phải trả trong bốn lần thanh toán, tại Ajax họ quyết định không phải là một cầu thủ tuyệt vời. Họ thích giữ Mido, người dễ quản lý hơn.

“Ibrahimovic cũng có một số vấn đề ở Juve, ví dụ với [Jonathan] Zebina, nhưng rồi [Luciano] Moggi đã đến và giải quyết mọi thứ.”

Trong khi Ibrahimovic đã thể hiện mình là một trong những nghệ sĩ hàng đầu trong thời đại này hoặc bất cứ thời đại nào khác, anh ấy không phải là tài năng tuyệt vời nhất mà Capello đã làm được.

Tiền đạo người Ý đã trải qua rất nhiều năm qua, với CV của anh ấy bao gồm cả Juve, Milan, Roma, Real Madrid và ông bầu của đội tuyển quốc gia Anh.

Trong thời gian ở Tây Ban Nha, người đàn ông hiện đang phụ trách Giang Tô Suning đã tuyên bố đã làm việc với những người xung quanh tốt nhất, với một người Brazil nổi tiếng đã để lại ấn tượng lâu dài cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình.

“Cầu thủ giỏi nhất mà tôi huấn luyện là Ronaldo,” Capello nói.

“Thật không may, tôi đã tìm thấy anh ta khi kết thúc sự nghiệp của mình khi anh nặng 96kg. Tôi đã hỏi ông: ‘Trọng lượng của bạn ở World Cup 2002?’. Ông nói với tôi 84. Tôi trả lời: ‘Hãy thử ít nhất để trở lại 88kg’. Dù sao, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. “

Capello là người đàn ông để cho Ronaldo rời khỏi Real, vì tiền đạo của World Cup đã đến AC Milan vào tháng 1 năm 2007 trong khi Blancos hướng tới danh hiệu Liga.

Comments

comments