Fan MU phát cuồng vì tân binh đi bóng xuất thần như Messi

Matic
Tối qua, NHM Quỷ Đỏ phát cuồng khi chứng kiến màn trình diễn tân binh 40 triệu bảng từ Chelsea, không chỉ là một tiền vệ trung tâm chất lượng mà Matic còn có pha dẫn bóng khéo léo trên hành lang cánh phải.
Ở chiến thắng 4-0 trước West Ham, tiền vệ Matic được cộng đồng fan bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu nhờ màn trình diễn xuất sắc ở giữa sân. Cựu tiền vệ Chelsea chỉ có 2 lần tắc bóng nhưng có không ít pha không chiến và đánh chặn thành công trong trận đấu ra mắt.
 
Matic
 
Chính nhờ sự xuất hiện của Matic đã khiến West Ham không thể thực hiện nhiều pha tấn công nguy hiểm mặc dù họ kiểm soát bóng không quá ít (45%). Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để thuyết phục được CĐV Quỷ Đỏ trên khán đài.
 
Trong hiệp 1, tiền vệ người Serbia đã khiến các khán đài phát cuồng lên khi có một pha đi bóng nhanh như điện… giống Messi. Matic đã dễ dàng qua mặt 3 cầu thủ của West Ham ở dọc hành lang biên phải. Đáng tiếc sau đó anh lại chuyền hỏng.
 
Theo thống kê của K8, Tiền vệ 29 tuổi có tới 8 pha lừa bóng thành công trong trận này. Đây là con số đáng ngạc nhiên với 1 tiền vệ được biết đến khả năng phòng ngự như Matic.
 
Theo chuyên gia của Goal, Matic đang đạt phong độ đỉnh cao hơn cả khoảng thời gian khoác áo Chelsea trước đó.

Comments

comments