Giám đốc Arsenal tuyên bố bảo vệ Stan Kroenke

Vinai Venkatesham

Chủ sở hữu của câu lạc bộ phía bắc London vẫn quyết tâm mang đồ bạc trong nước và châu Âu đến câu lạc bộ một lần nữa

Giám đốc điều hành của Arsenal, Vinai Venkatesham nói rằng chủ sở hữu của câu lạc bộ Stan Kroenke cam kết mang lại vinh quang Champions League và Premier League cho câu lạc bộ.

Cổ đông lớn là một nhân vật gây tranh cãi trong số những người hâm mộ của câu lạc bộ, những người vẫn thất vọng vì không thể thách thức cho vương miện tiếng Anh.

Vinai Venkatesham

Kết thúc thứ năm trong trận đấu đỉnh cao mùa này, Pháo thủ cần giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League với Chelsea để đặt vị trí của họ trong cuộc cạnh tranh câu lạc bộ hàng đầu châu lục nhiệm kỳ tới.

Nhưng Venkatesham khẳng định Kroenke và con trai Josh quyết tâm đạt được thành công với câu lạc bộ phía bắc London và tham gia rất nhiều vào việc thiết kế chiến lược của họ.

“Stan và Josh Kroenke chơi thể thao vì họ đam mê thể thao và vì họ muốn giành chiến thắng”, Venkatesham nói với trang web của Arsenal.

“Vì vậy, khi tôi nói về chiến lược xung quanh khiến người hâm mộ trên toàn thế giới tự hào về câu lạc bộ bóng đá của họ và cạnh tranh để giành chức vô địch Premier League và Champions League, điều đó không đến từ Raul [Sanllehi, người đứng đầu bóng đá] và điều đó không phải Tôi đến từ tôi. Điều đó đến từ chủ sở hữu của chúng tôi.

“Họ cực kỳ tham vọng xung quanh nơi họ muốn đến câu lạc bộ bóng đá này và họ nhắc nhở chúng tôi về điều đó mọi lúc. Họ tham gia ồ ạt. Giữa Raul và tôi, có lẽ chúng tôi nói chuyện với chủ sở hữu khá nhiều mỗi ngày và chúng tôi đã nói chi tiết , những cuộc gặp mặt trực tiếp với họ Tôi sẽ nói khá nhiều mỗi tháng, cho dù chúng tôi xen kẽ giữa việc thực hiện chúng ở London hay Hoa Kỳ.

“Họ cực kỳ tham gia vào những gì chúng tôi làm, họ cực kỳ am hiểu về thể thao. Họ biết rằng họ có một đội bóng đá Mỹ, một đội bóng NBA, một đội NHL, một đội MLS và một đội bóng lacrosse, vì vậy họ biết về thể thao và họ thực sự, thực sự đam mê Arsenal.

“Họ thực sự đam mê về cách chúng tôi có thể đưa câu lạc bộ về phía trước, nhưng họ cũng thực tế. Họ biết rằng chúng tôi sẽ không đi từ nơi chúng tôi đang ở hiện tại để thực hiện tham vọng của mình qua đêm và họ biết rằng sẽ đi là toàn bộ khối lượng công việc trên đường đến đó. “

Và Venkatesham nói rằng Kroenkes sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào đội bóng và tự tin rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình,

“Tất cả những sáng kiến ​​và ý tưởng về cách chúng tôi đưa câu lạc bộ về phía trước hoàn toàn được hỗ trợ bởi Stan và Josh và hướng đi của họ khá đơn giản”, ông nói. “Mỗi đồng xu mà chúng tôi tạo ra như một câu lạc bộ bóng đá đều có sẵn để chúng tôi đầu tư chống lại tham vọng đó và đó là mức tối đa mà chúng tôi có thể yêu cầu từ chủ sở hữu của mình vì đó là mức tối đa được phép thông qua luật chơi công bằng tài chính.

“Chúng tôi cảm thấy thực sự tự tin về khả năng của mình để đạt được điều đó, sẽ không dễ dàng gì và sẽ có rất nhiều thăng trầm trên đường đi, nhưng hãy tin tôi, Raul và tôi cảm thấy những thăng trầm đó như bất kỳ ai nhưng thực sự tin vào hướng mà chúng ta đang hướng tới

“Đó là một giải đấu không thể tha thứ và bạn không thể phạm sai lầm. Thách thức là có. Họ hiểu điều đó nhưng điều đó không có nghĩa là họ xin lỗi. Không ai, chúng tôi cũng không bào chữa cho điều đó. Biết thử thách, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần để thực hiện chiến lược đúng đắn mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

“Chúng tôi cần phải vượt qua thị trường, chúng tôi cần ký hợp đồng, bán đúng, nhân viên huấn luyện cần chuẩn bị các trò chơi đúng như họ làm. Điều đó có nghĩa là làm việc chăm chỉ và vượt qua thị trường. Đó là hai, tôi sẽ nói, tinh túy của sự thành công, nếu chúng ta muốn ở đó.

“Đó là một giải đấu khắc nghiệt, một cuộc cạnh tranh rất gay gắt, nhưng điều đó làm cho Premier League trở nên tuyệt vời. Mọi người đều muốn xem các trận đấu ở Premier League bởi vì sự không chắc chắn của kết quả cuối cùng là trong mọi trận đấu, và điều đó làm cho nó trở nên tuyệt vời.”

Comments

comments