Giroud xem xét việc ở lại dự bị tại Arsenal

Olivier Giroud

Pháp thừa nhận rằng ông sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình trong năm mới khi ông tìm kiếm thời gian thi đấu chính thức và cơ hội của World Cup

Olivier Giroud thừa nhận rằng anh sẽ cân nhắc đến một động thái rời Arsenal trong suốt thời gian chuyển nhượng tháng Giêng để giữ giấc mơ của mình ở World Cup.

Cầu thủ quốc tế người Pháp là một trong số những bàn thắng của Pháo thủ trong chuyến đi chơi gần đây nhất, nhưng một lần nữa anh buộc phải bắt đầu một cuộc họp của Premier League với Southampton trên băng ghế dự bị.

Olivier Giroud

Sự trở lại của 17 bàn thắng ghi được bằng nhau là một sự thay thế giúp làm nổi bật mức độ hiệu quả của anh ấy như một cầu thủ có ảnh hưởng, nhưng cầu thủ 31 tuổi đang mong muốn bắt đầu nhiều hơn.

Điều đó có thể buộc anh phải rời khỏi Emirates Stadium trong năm mới, với tiền đạo giàu kinh nghiệm nhận thức được rằng anh cần vài phút sau khi quyết định chuyển sang mùa hè – giữa sự quan tâm của Marseille và Everton.

Giroud nói với L’Equipe: “Tôi có World Cup ở mặt sau của tôi hàng tuần, gần như hàng ngày.

“Mỗi lần tôi bước lên sân, nó sẽ được nhiều hơn nữa lâm sàng và tiếp tục theo dõi cho World Cup.”

Ông nói thêm: “Nếu tôi không thể rời khỏi mùa hè này, đó là vì những cơ hội mà tôi có.

“Nó sẽ không được tốt để đi để lại, nhưng chắc chắn rằng cuối cùng, thậm chí trong tháng một, tôi sẽ phải tự hỏi bản thân mình câu hỏi một lần nữa.

“Nó sẽ không dễ dàng để tìm ra giải pháp đúng và đưa ra quyết định đúng, nhưng chúng ta sẽ nhìn vào các cơ hội.”

Bất chấp việc chuẩn bị cân nhắc các lựa chọn của mình với những tham vọng quốc tế, Giroud tuyên bố rằng ông Didier Deschamps của Pháp đã khuyên ông chống lại việc rời Arsenal.
Ông nói thêm: “Trong các cuộc gặp gỡ quốc tế, huấn luyện viên thường cảnh báo tôi về điều đó.

“Anh ta đã nói với tôi những điều anh ta muốn nói với tôi, điều này hoàn toàn hợp lý và tôi hiểu. Anh ấy muốn tôi chơi nhiều hơn. “

Giroud, người đã vượt qua được bàn thắng 100 bàn cho Arsenal mùa này, đã tìm ra mục tiêu 29 lần trong 69 lần ra sân cho đất nước của mình.

Tuy nhiên, anh chỉ nhìn thấy bóng đá Premier League 252 phút trong năm 2017-18 và vẫn chưa bắt đầu chuyến lưu diễn hàng đầu của Anh trong thuật ngữ này.

Comments

comments